Ba học sinh bị thương do nổ pháo tự chế

V.N.

Chiều 28/1, theo thông tin từ bệnh viện đa khoa huyện Nam Đàn (Nghệ An), Bệnh viện này đã tiếp nhận cấp cứu 3 học sinh bị thương do nổ pháo tự chế.

Cụ thể, vào khoảng 14h cùng ngày, một nhóm học sinh học cùng lớp 10A1, Trường Trung học phổ thông Mai Hắc Đế, huyện Nam Đàn (Nghệ An) đến nhà em T.M.K. (16 tuổi, ở khối Lam Sơn, thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) chơi.

Tại đây, nhóm học sinh này đốt pháo tự chế. Sau tiếng nổ lớn, hàng xóm chạy qua thấy 3 em bị thương, liền đưa tới Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Đàn cấp cứu.

Trong số 3 em bị thương, có một em bị thương nặng với vết thương giập nát hai bàn tay, vùng mặt, cổ... Sau khi được sơ cứu, học sinh này được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An tiếp tục cứu chữa.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Nam Đàn đã mời em T.M.K đến làm việc để điều tra nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận nhiều giấy tự cuốn pháo và mùi thuốc pháo.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đứng dậy sau bão lũ

Đứng dậy sau bão lũ

Ảnh hưởng của bão Noru đã gây thiệt hại nặng nề ở nhiều nơi. Dẫu vậy, trong lúc khó khăn, nguy hiểm ấy, nhiều hoàn cảnh già cả, neo đơn đã được đón nhận những tình ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất