Ba loại sữa Meiji chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

M.P.

Trong giai đoạn đầu, CP-Meiji sẽ đưa ra thị trường ba nhóm sản phẩm chủ đạo: Sữa tươi thanh trùng, sửa chua ăn và sữa chua uống.

Ba loại sữa Meiji chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

Lãnh đạo CP - Meiji và Ikigai trao đổi tại buổi họp báo sau lễ ký kết.

Sáng 28/7, tại Hà Nội, Công ty CP thương mại Ikigai Việt Nam và CP - Meiji Thái Lan đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm sữa Meiji tại thị trường Việt Nam.

Tại lễ ký kết, bà Salilrut Pongpanite, Giám đốc Điều hành của CP-Meiji Thái Lan chia sẻ: CP-Meiji và Ikigai Việt Nam đều tìm thấy tiềm năng của sản phẩm Meiji tại Việt Nam khi mà người dân này càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Hiện tại, chúng tôi đang từng bước hợp tác chặt chẽ cùng Ikigai nhằm mang đến chất lượng và hương vị Nhật Bản cho các sản phẩm sữa Meiji giúp nâng cao sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

Về phía Việt Nam, bà Nguyễn Thu Giang, Tổng Giám đốc Ikigai Việt Nam cho biết, quá trình chinh phục, tạo thương hiệu trên thị trường Việt Nam của Meiji không hề dễ dàng, họ phải trải qua 5 bước đánh giá đó là những đánh giá về chất lượng, về việc phải đảm bảo được tất cả các khâu từ sản xuất, vận chuyển đến phân phối đến tiêu thụ… tất cả đều đều đạt được các các quy chuẩn, yêu cầu tốt nhất để khi sản phẩm Meiji đến tay người tiêu dùng sẽ được người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn tin dùng.

Tại lễ ký kết, hai bên cho biết, giai đoạn đầu, CP-Meiji sẽ đưa ra thị trường ba nhóm sản phẩm chủ đạo: Sữa tươi thanh trùng, sửa chua ăn và sữa chua uống.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đà 'hưng phấn' của thị trường chứng khoán

Đà 'hưng phấn' của thị trường chứng khoán

Chứng khoán vẫn là tâm điểm của thị trường tài chính. Các diễn biến tích cực trong những phiên gần đây tiếp tục nhen nhóm niềm tin cho nhà đầu tư nhanh “về bờ’.
Rút gọn và đơn giản hơn nữa

Rút gọn và đơn giản hơn nữa

Môi trường kinh doanh đã và đang tiếp tục được nhà quản lý nỗ lực cải thiện. Những thủ tục hành chính, thủ tục hải quan, kiểm tra chuyên ngành... đã được nhà chức ...

Tin nóng

Dồn sức chống hàng giả

Dồn sức chống hàng giả

Hàng giả hàng nhái chưa khi nào hết nhức nhối, thậm chí ngày càng phức tạp hơn khi còn tràn sang các kênh thương mại điện tử, gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong việc phát hiện và xử lý...

Xem nhiều nhất