'Bà mai' Hồng Vân rời chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'

Thảo Vy

Sau 2 năm đồng hành với “Bạn muốn hẹn hò”, NSND Hồng Vân sẽ rời vị trí “bà mai” của chương trình vào đầu tháng 11. Nữ diễn viên cho biết, chị muốn tập trung cho việc chăm sóc gia đình.

NSND Hồng Vân sẽ rời chương trình Bạn muốn hẹn hò vì bận công việc gia đình. Được biết, Hồng Vân có kế hoạch sang Mỹ để chăm sóc cháu ngoại. Người thay thế Hồng Vân, tiếp tục cùng MC Quyền Linh dẫn "Bạn muốn hẹn hò" là diễn viên Ngọc Lan.  

Trước đó, diễn viên Nam Thư đảm nhận vị trí này sau khi "bà mối" Cát Tường dừng chân. NSND Hồng Vân đảm nhận vị trí "bà mai" trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" từ tập 550 mùa thứ 7. Nữ nghệ sĩ ghi dấu ấn với khán giả bởi cách dẫn dắt nhẹ nhàng, duyên dáng và tâm lý.

NSND Hồng Vân rời ghế chương trình "Bạn muốn hẹn hò". 
NSND Hồng Vân rời ghế chương trình "Bạn muốn hẹn hò". 

Thỉnh thoảng, những màn "đấu khẩu" giữa hai MC để bảo vệ người tham gia cũng đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Vì vậy, thông tin NSND Hồng Vân ngừng đảm nhận vị trí "bà mai" trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối.

Nói về lý do tạm ngừng tham gia chương trình, NSND Hồng Vân cho biết, đây là sự lựa chọn bất đắc dĩ. Chị tiết lộ: "Con gái Xí Ngầu sắp sinh con, tôi chuẩn bị lên chức bà ngoại nên muốn sang Mỹ chăm con và cháu. Ít nhất, em bé phải cứng cáp một chút tôi mới về lại Việt Nam".

Chị cũng cho rằng, việc mình rời chương trình đơn giản như hết nhiệm kỳ thì bàn giao lại cho người mới: "Khi mình không thể cáng đáng được nữa thì mình phải chuyển giao lại cho người khác".

Đồng thời, chị ý thức được việc mình có tuổi, cần bớt ôm đồm công việc, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vẫn tùy tiện với di tích

Vẫn tùy tiện với di tích

Tu bổ, tôn tạo di tích là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong bảo tồn di sản, song từ lâu chính hoạt động này đang nảy ra nhiều vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến ...
Neo giữ những điệu chèo

Neo giữ những điệu chèo

Đam mê những làn chèo dân dã, “lão nông nghệ sĩ” Nguyễn Văn Lợi ở làng cổ Phùng Nguyên (Lâm Thao, Phú Thọ) đang truyền cảm hứng và tình yêu nghệ thuật cho người dân ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất