Ba người thiệt mạng trong vụ máy bay hạng nhẹ rơi tại Pháp

B.Phúc (tổng hợp)

Theo cơ quan phòng cháy chữa cháy địa phương, các nạn nhân thiệt mạng gồm một phi công 62 tuổi và hai hành khách ở độ tuổi 20.

Truyền thông Pháp ngày 10/4 đưa tin một máy bay hạng nhẹ đã rơi tại khu vực gần sân bay Saint-Brieuc, vùng Brittany, Tây Bắc nước này, khiến ba người thiệt mạng. Theo cơ quan phòng cháy chữa cháy địa phương, các nạn nhân thiệt mạng gồm một phi công 62 tuổi và hai hành khách ở độ tuổi 20.

Trong khi đó, Đài France Bleu cho hay chiếc máy bay đã tìm cách hạ cánh khẩn cấp ngay sau khi cất cánh nhưng không thành công và máy bay rơi xuống khu rừng gần sân bay Saint-Brieuc. Nhà chức trách địa phương đã mở cuộc điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

Theo Công ty phần mềm an ninh mạng đa quốc gia Trend Micro (Nhật Bản), 6 tháng đầu năm nay đã ngăn chặn 63 tỷ thư điện tử có nội dung đe dọa, tệp tin và địa chỉ web ...
Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Ông Alain Robert (người Pháp) là một người leo núi trứ danh, tự gọi mình là “người nhện Pháp” từng chinh phục nhiều tòa nhà cao hàng đầu thế giới.

Tin nóng

Khí đốt và cuộc cạnh tranh mới

Khí đốt và cuộc cạnh tranh mới

Cuộc khủng hoảng năng lượng ở châu Âu đang làm suy yếu các mục tiêu khí hậu ở châu Á, bởi đã xuất hiện sự cạnh tranh nguồn cung.

Xem nhiều nhất