Ba nữ quái chuốc rượu trai trẻ rồi giở trò đồi bại

Theo TPO/Daily Mail

Sau khi chuốc say cầu thủ, ba nữ yêu râu xanh ở độ tuổi 20 thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.Vụ tấn công tình dục kể trên xảy ra tại thị trấn Barrow-in-Furness, hạt Cumbria, Anh.

Theo Daily Mail, sau khi làm quen một thanh niên 20 tuổi tại buổi đi chơi đêm, Brogan Gillard (26 tuổi), Paige Cunningham (22 tuổi), và Shannon Jones (20 tuổi) đã dụ dỗ người này đến căn hộ của họ.

Tại đây, ba nữ quái chuốc say nam thanh niên bằng rượu vodka. Sau đó, họ thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Thậm chí, ba đối tượng còn dùng điện thoại quay lại toàn bộ quá trình tấn công tình dục nạn nhân.

Được biết, nạn nhân là một cầu thủ bóng đá. Sau vụ tấn công, chàng trai không bị chấn thương nghiêm trọng nhưng danh dự bị tổn thương. Bị hại không muốn công khai bằng chứng bị tấn công ra tòa.

Ba “nữ yêu râu xanh” đã thừa nhận hành vi phạm tội. Dự kiến, họ sẽ phải hầu tòa vào tháng tới.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nhật Bản căng thẳng vì Covid-19

Nhật Bản căng thẳng vì Covid-19

Ngày 2/12, số bệnh nhân nguy kịch và số ca tử vong vì dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 ở Nhật Bản đều tăng mạnh.
Cảnh báo tin giả về vaccine ngừa Covid-19

Cảnh báo tin giả về vaccine ngừa Covid-19

Chủ tịch Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế Francesco Rocca đã lên tiếng cảnh báo, để đánh bại Covid-19 chúng ta cũng cần phải đánh bại sự ngờ vực ...
Châu Á trước làn sóng Covid mới

Châu Á trước làn sóng Covid mới

Sau khi vợ của Tổng Giám đốc các trại giam, ông Chlem Savuth, được xác nhận là ca nhiễm trong cộng đồng đầu tiên ở nước này, Thủ tướng Campuchia Hunsen đã kêu gọi ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất