Bà Rịa-Vũng Tàu: Lập Ban Chỉ đạo tiêm chủng vaccine phòng Covid-19

Hữu Vinh

UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa ban hành Quyết định thành lập Ban chỉ đạo Chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng Covid-19.

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lên kế hoạch tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân.
UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lên kế hoạch tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân.

Chiều 5/8, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã ban hành Quyết định thành lập Ban chỉ đạo Chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 tỉnh gồm 16 thành viên do ông Nguyễn Công Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban.

Cụ thể, Ban Chỉ đạo được giao nhiệm vụ như: Tố chức triển khai thực hiện, chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng Covid-19; xây dựng các kế hoạch hoạt động, kế hoạch kinh phí của Chiến dịch trình cấp có thẩm quyền phê duyệt và tổ chức thực hiện; chỉ đạo, hướng dẫn, theo dõi, giám sát các đơn vị, địa phương trong việc thực hiện các hoạt động của Chiến dịch; ... và các nhiệm vụ khác liên quan đến quản lý, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát công tác tiêm phòng.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng thành lập 05 tổ chuyên môn giúp việc cho Ban Chỉ đạo, bao gồm: Tổ Tiếp nhận, vận chuyển, bảo quản vaccine; Tổ Tiêm chủng; Tổ An toàn tiêm chủng; Tổ Giám sát chất lượng vaccine; Tổ ứng dụng công nghệ thông tin quản lý tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 và truyền thông.

Ban Chỉ đạo tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Các thành viên Ban Chỉ đạo làm việc theo chế độ kiêm nhiệm; sử dụng con dấu của cơ quan, đơn vị công tác trong thực hiện nhiệm vụ được giao; được phép huy động trang thiết bị và điều động nhân lực trong phạm vi công việc được phân công.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phòng tránh nguy cơ ngộ độc Botulinum

Phòng tránh nguy cơ ngộ độc Botulinum

Vụ ngộ độc hàng loạt sau khi ăn cá chép ủ chua ở Quảng Nam vừa qua, cũng như những vụ ngộ độc trong vài năm trở lại đây khiến nhiều người lo lắng về nguy cơ nhiễm ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất