Bà Rịa-Vũng Tàu: Một quán karaoke mở cửa đón khách trái quy định

Hữu Vinh - Mạnh Thìn

Mặc dù chưa được cho phép hoạt động lại, một quán karaoke tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vẫn mở cửa đón khách.

Clip: Công an thị xã Phú Mỹ đã lập hồ sơ xử lý quán karaoke Venus.

Nguồn tin của Đại Đoàn Kết cho biết, ngày 31/10, Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã lập hồ sơ xử lý quán karaoke Venus  thuộc khu phố Song Vĩnh, phường Tân Phước về hành vi tổ chức cho nhiều người tập trung ăn nhậu, hát khi loại hình kinh doanh này chưa được tỉnh cho phép mở lại để phòng, chống dịch Covid-19.

Công an làm việc với những người có mặt tại các phòng hát karaoke.
Công an làm việc với những người có mặt tại các phòng hát karaoke.

Trước đó, đêm 30/10, lực lượng chức năng phường Tân Phước và thị xã Phú Mỹ bất ngờ kiểm tra đột xuất điểm kinh doanh nói trên. Thời điểm kiểm tra, bên ngoài cổng điểm kinh doanh karaoke này đóng kín nhưng bên trong phát hiện 2 phòng VIP có tổ chức ăn nhậu và hát karaoke.

Tại các phòng hát này, lực lượng chức năng ghi nhận nhiều vỏ lon bia, ly uống, đồ ăn đang còn dùng dở. Hệ thống đèn màu, máy hát vẫn còn mở. Công an thị xã Phú Mỹ cho biết, nhiều người trong phòng bỏ chạy khi thấy lực lượng chức năng.

Lực lượng chức năng làm việc tại hiện trường.
Lực lượng chức năng làm việc tại hiện trường.

Bước đầu, đại diện điểm kinh doanh nói trên khai báo những người tụ tập ăn nhậu và hát đa số là nhân viên ở đây. Tuy nhiên, qua xác minh, ngoài nhân viên còn có cả khách bên ngoài vào hát.

Công an thị xã Phú Mỹ cũng đã tiến hành test nhanh ma túy những người có mặt tại các phòng hát, phát hiện 1 người dương tính với ma túy.

Được biết, karaoke Venus cũng đã từng bị Công an thị xã Phú Mỹ bắt quả tang lập hồ sơ xử lý một vụ việc về tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy cách đây không lâu.

Trong các phòng hát ghi nhận nhiều vỏ lon bia, ly bia và đồ ăn đang còn dùng dở.
Trong các phòng hát ghi nhận nhiều vỏ lon bia, ly bia và đồ ăn đang còn dùng dở.

Vụ việc karaoke Venus bất chấp mở cửa đón khách khi chưa được chính quyền địa phương cho phép hoạt động lại đang được Công an thị xã Phú Mỹ tiếp tục điều tra làm rõ.

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu  cơ bản đã được kiểm soát. Tuy nhiên, một số loại hình kinh doanh như karaoke vẫn chưa được phép hoạt động lại để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 một cách an toàn nhất.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất