Bà Rịa-Vũng Tàu: Tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 16 thêm 14 ngày từ 0h ngày 2/8

Trung Nguyên

Kể từ 0h ngày 2/8, người dân không được tự di chuyển khỏi địa phương cư trú, trừ những người được chính quyền cho phép cho đến khi kết thúc thời gian giãn cách đang thực hiện.

Lực lượng cảnh sát làm nhiệm vụ tại chốt kiểm tra, kiểm soát y tế trên quốc lộ 51 - Ảnh: Trung Nguyên.
Lực lượng cảnh sát làm nhiệm vụ tại chốt kiểm tra, kiểm soát y tế trên quốc lộ 51 - Ảnh: Trung Nguyên.

Thực hiện Công điện số 1063/CĐ-TTg ngày 31/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ, ngày 1/8/2021, UBND tỉnh Rà Rịa - Vũng Tàu đã quyết định, tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ 0h ngày 2/8/2021 đến hết ngày 15/8/2021.

Thủ trưởng các sở, ban, ngành, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục tổ chức thực hiện nghiêm, triệt để, hiệu quả các nội dung về các quy định phòng chống địch Covid-19 có liên quan, đồng thời đẩy mạnh thực hiện một số biện pháp như chỉ đạo thực hiện nghiêm “4 tại chỗ”, các quy định phòng chống dịch bệnh, giữ vững thành quả chống dịch, không để dịch lây lan trên địa bàn.

Đồng thời, Sở Y tế có nhiệm vụ đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine bảo đảm an toàn, hiệu quả, đúng đối tượng, lộ trình theo kế hoạch đề ra, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng xin cho, lựa chọn vaccine, lợi dụng chức trách để tiêm cho người không đúng đối tượng và các tiêu cực khác trong việc tiêm vaccine.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Dựng 'hàng rào' chặn tiêu cực tại các trung tâm đăng kiểm

Dựng 'hàng rào' chặn tiêu cực tại các trung tâm đăng kiểm

Tại thời điểm này, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 2901V là đơn vị mới nhất bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 13 bị can để điều tra về hành vi “nhận hối lộ”.

Xem nhiều nhất