Ba Thượng nghị sĩ Mỹ thông báo có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2

Ba thượng nghị sĩ Mỹ thông báo cách nhau vài giờ, rằng họ có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2, mặc dù cả ba nghị sĩ đều được tiêm phòng đầy đủ.

Ba Thượng nghị sĩ, gồm Roger Wicker, thành viên đảng Cộng hòa thuộc bang Mississippi; Angus King, nghị sĩ độc lập thuộc bang Maine và John Hickenlooper, thành viên đảng Dân chủ thuộc bang Colorado, cho biết họ đã có kết quả xét nghiệm dương tính trong trường hợp được gọi là nhiễm bệnh “đột phá”. Điều đó đánh dấu lần đầu tiên ba thượng nghị sĩ cùng thông báo họ bị nhiễm bệnh trong vòng 24h.

Kết quả xét nghiệm dương tính được đưa ra khi các thượng nghị sĩ đã trở lại bang quê nhà của họ trong khoảng một tuần và dự kiến ​​không trở lại Thủ đô Washington, D.C. cho đến giữa tháng sau.

(Ảnh minh họa - Reuters).
(Ảnh minh họa - Reuters).

Thượng nghị sĩ Hickenlooper là người mới nhất thông báo vào chiều 19/8 rằng ông đã có kết quả xét nghiệm dương tính, sau khi trải qua các triệu chứng nhẹ. Tuy nhiên, Thượng nghị sĩ Hickenlooper không nói rõ khi nào ông có kết quả dương tính. Người phát ngôn của Thượng nghị sĩ Thượng nghị sĩ Hickenlooper cũng không trả lời về thời điểm ông được xét nghiệm.

Cả Thượng nghị sĩ Wicker và Thượng nghị sĩ Angus King, cho biết họ đã có kết quả dương tính sau khi trải qua các triệu chứng nhẹ. Trong một tuyên bố, Thượng nghị sĩ Angus King nói rằng ông bắt đầu cảm thấy sốt nhẹ ngày 18/8 và đã được xét nghiệm ở bang Maine ngày 19/8.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bộ móng tay dài hơn 13 mét

Bộ móng tay dài hơn 13 mét

Bà Diana Amstrong, 63 tuổi, sống tại Minnesota (Mỹ) rất tự hào khi giành được kỷ lục Guinness thế giới cho bộ móng tay có tổng chiều dài hơn 13,06m, sau 25 năm không ...

Xem nhiều nhất