Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ hửng nắng

    Nguồn: Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo bộ phận không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến thời tiết các vùng biển nước ta. 

Từ ngày 29-2, khu vực giữa Biển Đông, vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Đà Nẵng đến Cà Mau có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; biển động. Còn ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ một số nơi vẫn có mưa. Đêm và sáng trời vẫn rét, đến trưa, chiều hửng nắng, nhiệt độ tăng khoảng 3 - 5 độ C. Các địa phương ở vùng núi nhiệt tăng mạnh hơn, từ 7 - 10 độ C. 

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 13 – 16 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 20 - 23 độ C.

TP. HCM: Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C. Cao nhất từ 32 - 35 độ C.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hoá: Trao 'cần câu' cho người nghèo

Thanh Hoá: Trao 'cần câu' cho người nghèo

Trong 5 năm qua (2016-2020), Thanh Hóa đã giảm được 10,24 % tỷ lệ hộ nghèo, bình quân giảm 2,56 %/năm, thuộc tốp các tỉnh có tốc độ giảm nghèo nhanh nhất cả nước…
Cơm lam gà nướng Buôn Đôn

Cơm lam gà nướng Buôn Đôn

Cơm lam có nguồn gốc từ những chuyến đi rừng dài ngày của đồng bào miền núi. Ngày nay, món dân dã này đã trở thành đặc sản đối với nhiều khách tham quan du lịch.

Xem nhiều nhất