Bạc Liêu: Chạm đường điện khi chuyển tôn lợp mái nhà, 2 người nguy kịch

Nguyên Du

Khoảng 9h sáng 2/5, trên tuyến đường Võ Thị Sáu (đoạn gần chùa Tịnh Độ cư sĩ, Phường 3, TP Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu) trong lúc đưa tôn lợp mái nhà 2 người vô ý để tôn chạm vào đường dây điện cao thế bị điện giật, nguy kịch tính mạng.

Theo thông tin ban đầu, 2 nạn nhân trong vụ điện giật là ông Lý Thành Tài (45 tuổi, ngụ khóm 8, phường 5, TP Bạc Liêu) và anh Phan Châu Kha (20 tuổi, ngụ ấp Tân Điền, xã Hòa Điền, huyện Kiên Lương, Kiên Giang) được thuê đến DNTN vận tải - du lịch Hoàng Yến (đường Võ Thị Sáu, Phường 3, TP Bạc Liêu để lợp lại mái nhà.

Lực lượng cứu hộ tiếp cận hiện trường vụ tại nạn điện nhanh chóng đưa hai nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.
Lực lượng cứu hộ tiếp cận hiện trường vụ tại nạn điện nhanh chóng đưa hai nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Nguyên nhân được xác định là khi ông Tài và anh Kha đưa tôn lên mái nhà để lợp bất ngờ tấm tôn va chạm vào đường dây điện 22kV gây ra tiếng nổ lớn, cả 2 bị bỏng điện, nằm bất động trên mái nhà.

Phát hiện vụ việc, người dân liền thông báo cho lực lượng chức năng đến ứng cứu nhanh chóng đưa 2 nạn nhân vào bệnh viện.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, có rất đông người dân hiếu kỳ tập trung rất đông khiến cho giao thông ở đây bị ùn tắc cục bộ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thú chơi cành quả

Thú chơi cành quả

Mấy năm trở lại đây, có một thú chơi được gọi là khúc biến tấu đột phá của những người yêu hoa và gốm. Đó là thú chơi cành quả tươi.

Tin nóng

Xem nhiều nhất