Bạc Liêu: Họp mặt doanh nghiệp Xuân Quý Mão 2023

Nguyên Du

Sáng 14/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp gặp mặt doanh nghiệp Xuân Quý Mão 2023.

Dự họp mặt có đầy đủ lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu gồm Bí thư Tỉnh uỷ Lữ Văn Hùng; Phó bí thư thường trực Tỉnh uỷ Lê Thị Ái Nam; Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều.

Đại biểu tham dự buổi họp mặt.
Đại biểu tham dự buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thông tin về tình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023.

Nhân buổi họp mặt, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu và các doanh nghiệp đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ngành đã tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, doanh nhân đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, có bước phát triển hơn so với các năm trước.

Quang cảnh buổi họp mặt doanh nghiệp xuân Quý Mão năm 2023.
Quang cảnh buổi họp mặt doanh nghiệp xuân Quý Mão năm 2023.

Ông Lê Chí Tôn, Chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Bạc Liêu bày tỏ, cộng đồng doanh nghiệp Bạc Liêu cần sự quan tâm hơn nữa của các cấp chính quyền trong tỉnh, nâng cao cải cách thủ tục hành chính cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tăng cường đối thoại kịp thời tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh cũng như cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nhất là thủ tục về đất đai.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp đề nghị tỉnh cần thường xuyên tổ chức đối thoại với doanh nghiệp, tổ chức buổi cà phê với doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp cũng như để doanh nghiệp hiến kế trong vấn đề đẩy mạnh sản xuất kinh doanh.  

Ông Lê Chí Tôn, Chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại buổi họp mặt.
Ông Lê Chí Tôn, Chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại buổi họp mặt.

Trong không khí thân mật chuẩn bị đón Tết nguyên đán truyền thống của dân tộc, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều gửi tới các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư lời chúc mừng và cảm ơn vì sự đồng hành cùng tỉnh trong năm 2022 với những thành tựu đạt được hết sức đáng mừng, đồng thời thông tin về những kết quả nổi bật của trong năm qua là kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19, tăng trưởng kinh tế có bước phát triển mạnh mẽ và an ninh trật tự ổn định. 

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều phát biểu tại buổi họp mặt.
Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều phát biểu tại buổi họp mặt.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều mong muốn cộng đồng doanh nhân, các doanh nghiệp, nhà đầu trư trên địa bàn tỉnh nỗ lực cùng tỉnh vượt qua khó khăn, thử thách, tiếp tục sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Đồng thời cho biết sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp, kịp thời tháo gỡ khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp Bạc Liêu phát triển ngày càng lớn mạnh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nhiều nơi đã xuất hiện nắng nóng cục bộ

Nhiều nơi đã xuất hiện nắng nóng cục bộ

Hôm nay (2/4), nắng nóng cục bộ đã xuất hiện ở khu vực vùng núi phía Bắc và Trung Trung Bộ. Nhiệt độ nhiều nơi tăng cao trong hôm nay và dự báo tiếp tục gia tăng ...

Tin nóng

Du lịch Hà Nội: Gia tăng sức hút

Du lịch Hà Nội: Gia tăng sức hút

Sở Du lịch Hà Nội thông tin, trong tháng 3/2023, Hà Nội đã đón 2,09 triệu lượt khách, tăng 38,3% so với cùng kỳ 2022. Quý I/2023, du lịch Hà Nội thu hơn 20 nghìn tỷ đồng.

Xem nhiều nhất