Bạc Liêu: Mẹ trầm cảm bất ngờ quăng con 1 tuổi xuống sông khiến nhiều người kinh hãi

Nguyên Du

Bị trầm cảm một thời gian dài, người phụ nữ chở con về quê chồng khi đến bến đò đã bất ngờ quăng đứa con ruột 1 tuổi xuống sông ở TX Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu khiến nhiều người kinh hãi.

Ngày 20/5, Thượng tá Phạm Thanh Sơn, Trưởng Công an TX Giá Rai tỉnh Bạc Liêu xác nhận với phóng viên, trên địa bàn có vụ việc một người phụ nữ quăng con 1 tuổi xuống sông.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài gần 40 giây từ camera an ninh của một bến phà, ghi lại cảnh người mẹ bế con nhỏ đi thẳng xuống bến phà rồi quăng xuống sông trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Ngay sau đó có 1 người đàn ông nhảy xuống sông để vớt cháu bé.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, vào khoảng 17h ngày 17/5, chị P.T.M. (21 tuổi), ngụ TX Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu được cha ruột chở về bên nhà chồng ở xã An Trạch, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Khi đi đến bến phà Hai Đoàn thuộc ấp Khúc Tréo B, xã Tân Phong, TX Giá Rai, chị M. bất ngờ bế con nhỏ là cháu T.S.H. (1 tuổi) đi thẳng xuống bến phà rồi quăng xuống sông trong sự kinh hoàng của nhiều người.

Hình ảnh người phụ nữ quăng con 1 tuổi xuống sông khiến nhiều người kinh hãi được camera ghi lại. (Ảnh tư liệu).
Hình ảnh người phụ nữ quăng con 1 tuổi xuống sông khiến nhiều người kinh hãi được camera ghi lại. (Ảnh tư liệu).

Đúng lúc này, ông ngoại của cháu bé nhanh chóng bỏ xe, nhảy xuống sông vớt cháu bé lên bờ kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Qua xác minh ban đầu, lực lượng chức năng xác định chị M. bị bệnh trầm cảm sau sinh một thời gian, có giấy khám của bệnh viện.

“Chị P.T.M. cùng chồng cư ngụ tại xã Phong Thạnh Tây, TX Giá Rai. Hiện nay hai vợ chồng chị M. không có mặt tại địa phương, chúng tôi đang phối hợp với địa phương xác minh, làm rõ”, Thượng tá Phạm Thanh Sơn, Trưởng Công an thị xã Giá Rai cho biết thêm.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất