Bạc Liêu: Người đàn ông tử vong nghi vì cưa đầu đạn

Nguyên Du

Trên địa bàn Xã Châu hưng A, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu vừa xảy ra vụ nổ đầu đạn khiến một người tử vong.

Nạn nhân là a H.T.L (36 tuổi, ngụ ấp Chất Đốt, xã Châu Hưng A).

Khu nhà kho nơi anh L. làm và bị đạn nổ khiến anh tử vong.
Khu nhà kho nơi anh L. làm và bị đạn nổ khiến anh tử vong.

Theo đó, khoảng 9h, người nhà anh L nghe tiếng nổ lớn ở kho cách nhà chính khoảng 2m. Khi chạy đến, họ phát hiện anh L đã tử vong, hiện trường có nhiều mảnh vỡ cửa kính, mái tôn bị hư hỏng, vách tường nhà thủng lỗ. Thời điểm xảy ra vụ nổ, vợ và mẹ nạn nhân ở nhà sau nên may mắn không bị thương.

Người nhà không rõ anh L. đem đầu đạn về từ khi nào. Tuy nhiên, khoảng vài năm trước, anh L. từng đem giao nộp cho cơ quan chức năng một đầu đạn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mối nguy từ thuốc lá điện tử

Mối nguy từ thuốc lá điện tử

Báo cáo tại một số cơ sở khám chữa bệnh cho thấy, hầu hết các xét nghiệm của những trường hợp học sinh nhập viện liên quan tới thuốc lá điện tử đều có các chất gây ...
Ẩn họa đến từ những dây hụi

Ẩn họa đến từ những dây hụi

Chơi hụi (họ) là một hình thức góp vốn, mang tính chất tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Nhưng khi hụi biến tướng sẽ thành một hình thức huy động vốn với lãi suất ...

Tin nóng

Lửa rèn vẫn đỏ

Lửa rèn vẫn đỏ

Những tuần qua, nhiệt độ ở Thanh Hóa luôn duy trì ở ngưỡng 40 độ C. Mặc cho thời tiết nắng như đổ lửa, hàng trăm người lao động ở làng rèn Tiến Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) vẫn miệt mài quai búa bên những chiếc lò có nhiệt độ gần 1.000 độ C để rèn ra sản phẩm chất lượng, đưa ra thị trường.

Xem nhiều nhất