Bạc Liêu: Thanh niên chặt cây thuê bị điện giật tử vong

Nguyên Du

Sáng 26/3, gia đình đang tiến hành lo hậu sự cho thanh niên L.H.T, 22 tuổi, ấp Cái Giá, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu tử vong do xảy ra tai nạn điện trong quá trình đi làm thuê.

Trước đó, khoảng 17 giờ 30 phút, ngày 25/3 khi đang làm thuê cho một gia đình tại ấp Công Điền, xã Vĩnh Trạch, TP Bạc Liêu, anh T. nói với gia đình này là để mình leo lên ngọn cây để "mé" nhánh thì xảy ra  tai nạn điện tử vong.

Hiện trường nơi anh T. bị điện giật tử vong.
Hiện trường nơi anh T. bị điện giật tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, gia đình nạn nhân không có yêu cầu gì nên thi thể được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Do gia đình T. có hoàn cảnh khó khăn, chủ yếu sống bằng nghề làm thuê, cha bị bệnh, anh T. là bộ đội xuất ngũ nên Ban CHQS xã hiện đang tham mưu chính quyền địa phương hỗ trợ giúp đỡ gia đình.

Đây là một vụ tai nạn thương tâm, cảnh báo người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng ngừa tai nạn do phóng điện, không lao động ở trên cao, gần lưới điện mà không đảm bảo an toàn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đề Toán dài, nhưng độ phân hóa tốt

Đề Toán dài, nhưng độ phân hóa tốt

Sáng 7/6 thí sinh thi vào lớp 10 THPT tại TP HCM đã hoàn thành đề thi môn Toán. Đây cũng là bài thi cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại TP.HCM năm nay. ...

Tin nóng

Lo lắng tỷ lệ ảo

Lo lắng tỷ lệ ảo

Nhiều quan điểm cho rằng, cần có đơn vị độc lập để khảo sát, đánh giá tỷ lệ việc làm của sinh viên một cách khoa học, sát thực hơn.

Xem nhiều nhất