Bạc Liêu tiếp nhận 30 máy tạo oxy phòng, chống dịch

Nguyên Bảo

Ngày 1/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu đã tiếp nhận 30 máy tạo oxy tổng trị giá 500 triệu đồng do Tập đoàn Phương Trang trao tặng, nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Ông Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu ghi nhận và cảm ơn sự chung tay, góp sức, đồng lòng của các tổ chức, cá nhân đã tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh Bạc Liêu.

"Tỉnh Bạc Liêu sẽ nhanh chóng chuyển toàn bộ số thiết bị này đến các bệnh viện, cơ sở điều trị để kịp thời phục vụ công tác điều trị bệnh", ông Hoà nói  

Ông Nguyễn Văn Hòa mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đóng góp cho công tác phòng chống Covid-19 và góp phần vào việc đảm bảo an sinh xã hội và sự phát triển bền vững của tỉnh.

Đến nay, Ủy ban MTTQ tỉnh Bạc Liêu đã tiếp nhận tiền mặt, hàng hóa nhu yếu phẩm quy thành tiền trên 52 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Điểm tựa vững chắc của đồng bào

Điểm tựa vững chắc của đồng bào

Thời gian qua người có uy tín trong đồng bào các dân tộc tỉnh Quảng Ngãi đã có những đóng góp hiệu quả để giúp đỡ bà con ở thôn, làng tích cực sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Xem nhiều nhất