Bắc Ninh: Khởi tố chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Xuân Ngọc

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết, chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh về tội “Hành hạ người khác”.

Nguyễn Thị Ánh Tuyết tại cơ quan Công an.
Nguyễn Thị Ánh Tuyết tại cơ quan Công an.

Ngày 1/12, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi quê quán huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) chủ quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong về tội “Hành hạ người khác”.

Trước đó ngày 21/11, Công an huyện Yên Phong phát hiện một cháu bé tại khu vực Chùa thôn Lạc Nhuế, xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong, với nhiều vết thương trên người.

Sau khi đưa về trụ sở Công an, cháu bé cho biết tên là Trương Quang Duy (quê ở xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi).

Tháng 9/2020, Duy được anh ruột đưa ra huyện Yên Phong làm thuê tại quán bánh xèo do vợ chồng Nguyễn Thị Ánh Tuyết và Ngô Thanh Vũ (35 tuổi) làm chủ, thuê địa điểm kinh doanh tại Ấp Đồn, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Thời gian làm việc tại quán, cháu Duy bị Tuyết đánh đập nhiều lần bằng các vật dụng như bàn chải đánh vẩy cá, dao phụ bếp, chày giã tiêu… nên chiều 21/11, cháu Duy đã bỏ trốn.

Nhiều vết thương trên người nạn nhân.
Nhiều vết thương trên người nạn nhân.

Ngày 23/11, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai, không chỉ có cháu Duy, một nhân viên nữa của quán là Võ Văn Đức (21 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) cũng bị hành hạ.

Để tránh bị phát hiện và giữ chân hai nhân viên, Tuyết đã bắt Duy và Đức làm việc từ 7h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau, không trả lương, không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài. Mỗi khi tức giận, Tuyết lại lôi nhân viên ra phía sau nhà đánh đập.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất