Bamboo Airways tặng hàng trăm vé bay miễn phí cho trẻ em dịp Trung thu

Hương An

Từ 00h01’ ngày 1/10/2020 đến 23h59’ ngày 2/10/2020, Bamboo Airways tặng hàng ngàn vé miễn phí (base fare) cho khách hàng là trẻ em và trẻ sơ sinh.

Bamboo Airways tặng hàng trăm vé bay miễn phí cho trẻ em dịp Trung thu
Trẻ em được tặng vé bay Bamboo Airways miễn phí nhân dịp Trung th

Ấm tình thân Tết đoàn viên

Trung Thu là dịp Tết đặc biệt mà trẻ con thường háo hức mong chờ, bởi đây không chỉ là dịp các em được phá cỗ rước đèn, thoải mái vui chơi mà còn nhận những món quà đặc biệt.

Với người trưởng thành, đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, là dịp để những người xa xứ trở về quây quần bên nhau. Trung thu chính là dịp nhắc nhở người lớn sống chậm lại, tận hưởng tình yêu thương bên cạnh người thân và gia đình, điều mà chúng ta lắm khi quên đi giữa cuộc sống bận rộn.

Ngoài ra, Trung thu năm nay cũng là dịp để cả nhà cùng nhau du lịch, khám phá những miền đất mới. Sau khoảng thời gian nhiều biến động vì dịch bệnh khiến nhiều chuyến du lịch của cả nhà đã lên kế hoạch mà chưa thực hiện được.

Cho nên trong giai đoạn bình thường mới lần 2 này, đây chính là dịp mà gia đình có thể dành thời gian cùng con sau khoảng thời gian ở nhà nhiều ngột ngạt, cùng nhau hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, sống những thời khắc sum vầy hạnh phúc. Để rồi ta đong đầy thêm kỷ niệm, thêm yêu gia đình nhỏ của mình mà mấy khi những ngày thường bận rộn kia chúng ta dù biết nhưng chẳng có thời gian làm điều đó.

Miễn phí vé bay cho bé

Hiểu được tâm tư của cha mẹ cùng sự mong chờ Trung thu của bé, không chỉ nỗ lực mang đến sự hài lòng cho hành khách trên từng chuyến bay, thường xuyên mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mà Bamboo Airways còn đặc biệt quan tâm đến việc gắn kết tình cảm gia đình trong mùa đoàn viên này.

Bởi vậy, trong dịp Trung thu 2020 năm nay, Bamboo Airways triển khai chương trình “Phá cỗ trung thu - tặng bé vé ngao du”  như một món quà thay cho lời chúc đoàn viên cùng lời cảm ơn của Bamboo Airways dành cho các hành khách “nhí” đã đồng hành cùng Hãng trong thời gian qua.

Cụ thể, từ 00h01’ ngày 01/10/2020 đến 23h59’ ngày 02/10/2020 (2 ngày), Bamboo Airways tặng vé miễn phí (base fare) cho khách hàng là trẻ em (CHD) và trẻ sơ sinh (INF), áp dụng cho ất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác, loại trừ các đường bay đi và đến Côn Đảo, đường bay Hà Nội - Phú Quốc và Sài Gòn – Phú Quốc, thời gian bay từ 01/10/2020 – 27/03/2021.

Đây có thể coi là món quà ý nghĩa của Hãng dành tặng các bé, với mong muốn mang đến cho các gia đình một mùa Tết đoàn viên nhiều hạnh phúc và may mắn.

"Trong chiến lược nâng cấp dịch vụ tiến tới 5 sao, Bamboo Airways cũng đang tích cực nghiên cứu triển khai nhiều chương trình dành riêng cho trẻ em để mỗi chuyến bay không chỉ là hành trình bay đơn thuần mà còn là trải nghiệm hơn cả một chuyến bay đối với các em", đại diện của Bamboo Airways cho biết.

Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, Bamboo Airways đã vận chuyển hơn 5 triệu lượt khách, thực hiện hơn 37.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối 100%, đồng thời tỷ lệ bay đúng giờ của Bamboo Airways tiệm cận mức tuyệt đối, cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam xuyên suốt năm 2019 và 2020. Với những nỗ lực nói trên, Bamboo Airways được truyền thông trong và ngoài nước bình chọn là Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, Hãng hàng không hàng đầu khu vực châu Á.

Nội dung chương trình Phá cỗ trung thu - tặng bé vé ngao du của Bamboo Airways

-           Kênh bán & đối tượng áp dụng: tất cả kênh bán của Bamboo Airways

-           Hình thức áp dụng: Tặng vé miễn phí (base fare) cho khách hàng là trẻ em (CHD) và trẻ sơ sinh (INF)

-           Thời gian bán: Từ 00h01’ ngày 1/10/2020 đến 23h59’ ngày 2/10/2020 (2 ngày).

-           Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác, loại trừ các đường bay đi và đến Côn Đảo, đường bay Hà Nội - Phú Quốc và Sài Gòn – Phú Quốc.

-           Hạng giá vé áp dụng: Bamboo Eco và Bamboo Business

-           Thời gian bay áp dụng: 1/10/2020 – 27/3/2021

-           Giai đoạn loại trừ: 22/1- 28/2/2021 (chỉ áp dụng đối với hạng Bamboo Business)

-           Điều kiện áp dụng: theo điều kiện của hạng giá vé đã mua.

Lưu ý:

•           Sau thời gian diễn ra chương trình, nếu khách hàng thực hiện thay đổi, vé CHD  phải thanh toán phụ thu phí đổi + chênh lệch giá vé (trong đó chênh lệch = giá vé mới – 0VND)

•           Mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé sau 23:59’ ngày 02/10/2020, ưu đãi không còn hiệu lực và mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

 

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất