BẢN TIN MẶT TRẬN: Chủ tịch Trần Thanh Mẫn được bầu vào Bộ Chính trị

ĐẠI ĐOÀN KẾT

Hai lãnh đạo cao nhất của MTTQ Việt Nam tái đắc cử Ủy viên Trung ương Đảng trong đó Chủ tịch Trần Thanh Mẫn được bầu vào Bộ Chính trị.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Chủ tịch Trần Thanh Mẫn được bầu vào Bộ Chính trị - Ảnh 1

Sáng 31/1/2021, Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII tiến hành phiên họp để bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng. (Xem chi tiết)

Ông Hầu A Lềnh tái cử Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Ông Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam tái đắc cử chức danh Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII. (Xem chi tiết)

Khi người dân được quyền giám sát. Quảng Ninh đang trên đà phát triển kinh tế - xã hội mạnh mẽ, nhiều dự án hạ tầng lớn nhỏ được triển khai. Nhưng cũng từ đó, nhiều vấn đề trong chính sách, cuộc sống nảy sinh.

Những năm gần đây, MTTQ và các đoàn thể nhân dân đã tích cực vào cuộc giám sát, phản biện nhiều vấn đề “nóng” trong cuộc sống; đặc biệt kể từ khi phát hiện ca Covid-19 mới trong cộng đồng (ngày 27/1). Điều đó đã góp phần giúp cấp uỷ, chính quyền kịp thời điều chỉnh những văn bản, chính sách trước khi ban hành; triển khai nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. (Xem chi tiết)

Gia Lai: chăm lo tết cho đồng bào nghèo. Chiều 30/1, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Cao su Trung Nguyên tổ chức trao tặng 90 suất quà Tết cho người nghèo, tại huyện Chư Prông (Gia Lai), mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. (Xem chi tiết)

Yên Mô (Ninh Bình): Xây 77 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo. Toàn huyện Yên Mô (Ninh Bình) đã vận động xây dựng được 77 nhà Đại đoàn kết với số tiền gần 6 tỷ đồng cho hộ nghèo. (Xem chi tiết)

Quảng Trị: Tặng quà cho gia đình khó khăn đón Tết. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức đã trao quà cho những gia đình gặp khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Linh. (Xem chi tiết)

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thoát nghèo từ sinh kế của Mặt trận

Thoát nghèo từ sinh kế của Mặt trận

Trong hành trình “vì người nghèo”, với quyết tâm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, những người làm công tác Mặt trận ở Hà Tĩnh đã tìm đến những gia đình nghèo, cận ...

Xem nhiều nhất