BẢN TIN MẶT TRẬN: Chủ tịch Trần Thanh Mẫn làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai

BĐT

Ngày 25/6, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về kiểm tra thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị.

Quang cảnh buổi làm việc của Chủ tịch Trần Thanh Mẫn với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai.
Quang cảnh buổi làm việc của Chủ tịch Trần Thanh Mẫn với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn yêu cầu, cần đặc biệt cần quan tâm, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý là người dân tộc thiểu số ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. (Xem chi tiết)

 

Lấy ý kiến Dự thảo Văn kiện Đại hội XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội. Chiều ngày 25/6, Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Báo cáo Chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. (Xem chi tiết)

 

Thêm 130 công dân Việt về nước tránh dịch Covid-19. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong thời gian qua, đã có nhiều công dân Việt Nam mắc kẹt tại các nước châu Phi, có nhu cầu cấp thiết được sớm về nước vì hết hạn thị thực, không có nơi lưu trú. (Xem chi tiết)

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghề đan lát của người Cơ Tu

Nghề đan lát của người Cơ Tu

Một số sản phẩm đan lát thủ công độc đáo của đồng bào người Cơ Tu là đỉnh cao của nghệ thuật đan lát mà khó có nơi nào trên thế giới này có thể đạt được.
Tết 'Sử giề pà' của người Bố Y

Tết 'Sử giề pà' của người Bố Y

Tết “Sử giề pà” được coi là tết cầu tài, cầu lộc, cầu may mắn cho bản làng của người Bố Y; Đồng thời là dịp để người Bố Y dành sự chăm sóc đặc biệt cho con trâu của ...
Con lộ mới ở ấp Tân Hòa A

Con lộ mới ở ấp Tân Hòa A

Sau khi con lộ 3 m nối liền, hàng cây xanh ven đường tại ấp Tân Hoà A (xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) dần hồi sinh qua bàn tay chăm sóc của người dân.

Xem nhiều nhất