BẢN TIN MẶT TRẬN: Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà trẻ em mồ côi, gia đình chính sách tỉnh Hậu Giang

BĐT

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn mong muốn, song song với phát triển kinh tế - xã hội, công tác chăm lo cho hộ nghèo, gia đình chính sách cần được tiếp tục quan tâm. “Tỉnh Hậu Giang phải có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, xem đây là việc làm thường xuyên, liên tục đối với cấp ủy, chính quyền địa phương”.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà trẻ em mồ côi, gia đình chính sách tỉnh Hậu Giang

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn phát biểu với bà con xã Thạnh Xuân.

Ngày 3/1, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn dẫn đầu đoàn công tác của UBTƯ MTTQ Việt Nam đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà trẻ em mồ côi, hộ nghèo gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. (Xem chi tiết).

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh thăm, tặng quà Tết đồng bào dân tộc thiểu số nghèo. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, chiều ngày 2 và 3/1, Đoàn công tác của UBTƯ MTTQ Việt Nam do bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số nghèo của 2 tỉnh Kon Tum và Gia Lai. (Xem chi tiết).

Cần phản ánh đúng thực chất về sự hài lòng của người dân. Ngày 3/1, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM tổ chức Hội nghị sơ kết kết quả triển khai thực hiện đánh giá sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp (DN) đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước các cấp trên địa bàn TP năm 2019. (Xem chi tiết).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết

Vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết

Đồng chí Lê Quang Đạo - nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước, Mặt trận và nhân dân, nhà hoạt động chính trị- xã hội nổi tiếng, nhà lý luận tên tuổi, nhưng trong trái tim tôi còn là một vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết.

Xem nhiều nhất