BẢN TIN MẶT TRẬN: Mặt trận Hà Nội hỗ trợ Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn phòng dịch Covid-19

Chiều ngày 12/2, Phó Chủ tịch không chuyên trách UBTƯ MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã đến chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng nhân kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập (3/3/1959 - 3/3/2020) và 31 năm Ngày biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2020).

BẢN TIN MẶT TRẬN: Mặt trận Hà Nội hỗ trợ Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn phòng dịch Covid-19

Chủ tịch MTTQ thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương trao tiền hỗ trợ công tác phòng dịch.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, bà Nguyễn Lan Hương chúc lãnh đạo Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ biên cương của Tổ quốc. (Xem chi tiết).

Mặt trận cùng nhân dân phòng dịch. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, Ủy ban MTTQ nhiều tỉnh, thành đã trực tiếp đi cơ sở để kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương. Tinh thần “chống dịch như chống giặc” được Mặt trận các cấp đề cao để bảo vệ sức khỏe của người dân. (Xem chi tiết).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mang mái ấm đến người nghèo

Mang mái ấm đến người nghèo

MTTQ các cấp tỉnh Phú Thọ tích cực vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm tham gia đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” để tập trung nguồn lực xóa nhà tạm, nhà dột nát.
Người Mặt trận nơi đỉnh lũ

Người Mặt trận nơi đỉnh lũ

Những ngày qua, tại vùng lũ lụt Quảng Bình, người làm công tác Mặt trận các cấp luôn có mặt nơi đỉnh lũ để cứu dân, cùng chia ngọt sẻ bùi trong khó khăn, hoạn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất