BẢN TIN MẶT TRẬN: Mặt trận Kon Tum tổ chức triển khai nhiệm vụ giám sát và phản biện xã hội năm 2020

Cuối tuần qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum tổ chức triển khai nhiệm vụ giám sát và phản biện xã hội năm 2020. Ông Nguyễn Trung Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum chủ trì cuộc họp.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Mặt trận Kon Tum tổ chức triển khai nhiệm vụ giám sát và phản biện xã hội năm 2020

Quang cảnh hội nghị.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Trung Hải đã quán triệt nhiệm vụ giám sát và phản biện xã hội theo Quyết định 217, 218 của Bộ Chính trị (khóa XI). Đây là hoạt động quan trọng nhằm phát huy vai trò của Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, hiệu quả hoạt động của các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị. (Xem chi tiết).

Những thanh niên làm kinh tế giỏi. Do đặc thù địa lý, đời sống kinh tế - xã hội của huyện đảo Cát Hải (TP Hải Phòng) còn gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, với sự năng động của tuổi trẻ, nhiều thanh niên đã tìm hướng phát triển kinh tế mới, khắc phục khó khăn, vươn lên làm giàu cho bản thân và quê hương. (Xem chi tiết).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mang mái ấm đến người nghèo

Mang mái ấm đến người nghèo

MTTQ các cấp tỉnh Phú Thọ tích cực vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm tham gia đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” để tập trung nguồn lực xóa nhà tạm, nhà dột nát.
Người Mặt trận nơi đỉnh lũ

Người Mặt trận nơi đỉnh lũ

Những ngày qua, tại vùng lũ lụt Quảng Bình, người làm công tác Mặt trận các cấp luôn có mặt nơi đỉnh lũ để cứu dân, cùng chia ngọt sẻ bùi trong khó khăn, hoạn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất