BẢN TIN MẶT TRẬN: Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu trong ký ức ông Phạm Thế Duyệt

Ngân Hà

"Tôi có quá trình công tác không dài với đồng chí Phiêu nhưng tôi cảm nhận những việc đồng chí làm mang lại hiệu quả rất rõ ràng. Tỏ rõ vai trò của người lãnh đạo vừa dám chịu trách nhiệm cá nhân vừa giữ nguyên tắc của Đảng, phát huy vai trò lãnh đạo tập thể, giữ được đoàn kết".

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu thăm làng Phương Trung, xã Đại Quang, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, tháng 3/2016. Ảnh: Hoàng Liên.
Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu thăm làng Phương Trung, xã Đại Quang, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, tháng 3/2016. Ảnh: Hoàng Liên.

Báo Đại Đoàn Kết đã có cuộc gặp gỡ với ông Phạm Thế Duyệt, nguyên Thường vụ Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, để được nghe người đồng chí, người anh em, người từng làm việc trực tiếp với nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu kể về ông với những hồi ức đầy xúc động. (Xem chi tiết)

Kết đoàn vượt đại dịch. Sau những ngày đầu lo lắng, người dân Yên Định đã bình tâm trở lại khi được chính quyền cùng hệ thống Mặt trận tuyên truyền giải thích, tận tâm giúp đỡ. (Xem chi tiết)

Lạng Sơn: Ủng hộ gần 15 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid -19. Toàn tỉnh đã đóng góp hơn 14,9 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch (bao gồm tiền mặt và hiện vật quy đổi). (Xem chi tiết)

Quảng Bình: Tổ chức được 487 cuộc tuyên truyền hưởng ứng dùng hàng Việt. Thông qua lớp tập huấn, các cán bộ Mặt trận cơ sở được nâng cao nhận thức và trách nhiệm thực hiện CVĐ, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động ở cơ sở. (Xem chi tiết)

Quảng Ninh: Hỗ trợ gia đình khó khăn xây dựng nhà cửa. Theo thông tin từ Ủy ban MTTQ tỉnh, từ đầu năm 2020 đến nay, Quỹ Vì người nghèo cấp tỉnh đã chuyển tổng số tiền trên 7,6 tỷ đồng cho các địa phương. (Xem chi tiết)

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gần dân, giải quyết khó khăn cho dân

Gần dân, giải quyết khó khăn cho dân

Ngày 15/1, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã có cuộc tiếp xúc cử tri phường Mường Thanh. Tại đây, Đoàn đã tiếp thu, ghi nhận 19 ý ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất