BẢN TIN MẶT TRẬN: Tỉnh Vĩnh Phúc trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp và khó lường về dịch bệnh Covid-19 xảy ra trên địa bàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Tuấn Khanh yêu cầu cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội các cấp trong công tác phòng chống dịch, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm trước dân.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Tỉnh Vĩnh Phúc trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Phun thuốc khử trùng, tiêu độc tại các hộ dân xã Sơn Lôi.

Ông Nguyễn Tuấn Khanh cho biết, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức Hội nghị nhằm đưa ra các giải pháp để phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân xã Sơn Lôi (huyện Bình Xuyên) thực hiện tốt các quy định cách ly để phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe cá nhân và cộng đồng. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh. (Xem chi tiết).

Hỗ trợ kinh phí mua khẩu trang, nước rửa tay cho người lao động. Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam vừa chỉ đạo công đoàn cấp trên cơ sở phối hợp với công đoàn cơ sở tiến hành đề xuất, thương lượng với người sử dụng lao động hỗ trợ toàn bộ hoặc một phần kinh phí mua khẩu trang, nước rửa tay cho người lao dộng. (Xem chi tiết).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mang mái ấm đến người nghèo

Mang mái ấm đến người nghèo

MTTQ các cấp tỉnh Phú Thọ tích cực vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm tham gia đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” để tập trung nguồn lực xóa nhà tạm, nhà dột nát.
Người Mặt trận nơi đỉnh lũ

Người Mặt trận nơi đỉnh lũ

Những ngày qua, tại vùng lũ lụt Quảng Bình, người làm công tác Mặt trận các cấp luôn có mặt nơi đỉnh lũ để cứu dân, cùng chia ngọt sẻ bùi trong khó khăn, hoạn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất