Bangladesh: Hỏa hoạn tại nhà máy, hơn 30 người thương vong

H.A

Ngày 9/7, Cảnh sát Bangladesh cho biết, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà máy thực phẩm và đồ uống Hashem ở Rupganj, thị trấn công nghiệp ở ngoại ô thủ đô Dhaka, làm 3 người thiệt mạng và ít nhất 30 người bị thương.

Bangladesh: Hỏa hoạn tại nhà máy, hơn 30 người thương vong - Ảnh 1

Một số người đã nhảy qua cửa sổ từ tầng cao để thoát thân. Hiện chưa rõ số người đang mắc kẹt bên trong tòa nhà. Vụ việc xảy ra lúc 17h (giờ địa phương) ngày 8/7, đến sáng 9/7 ngọn lửa vẫn chưa được kiểm soát và đã lan khắp tòa nhà 6 tầng. Cảnh sát khu vực cho biết, 3 người tử vong vì bỏng. Những người được cứu đã được cung cấp đồ ăn và thức uống.

Người phát ngôn lực lượng cứu hỏa Debashish Bardhan cho biết: “Sau khi kiểm soát được ngọn lửa, chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm cứu hộ bên trong tòa nhà”. Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thông tin sai lệch về truyền máu hậu Covid-19

Thông tin sai lệch về truyền máu hậu Covid-19

Hậu Covid vẫn có những vấn đề của nó, mà nổi lên hơn cả những tin đồn thất thiệt rằng truyền máu sẽ gây nhiều hệ lụy. Từ đó dẫn đến phong trào "máu tinh khiết".
IMF bớt bi quan về kinh tế thế giới

IMF bớt bi quan về kinh tế thế giới

Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) đã nâng dự báo tăng trưởng GDP toàn cầu lên 2,9% trong năm 2023, cao hơn 0,2 điểm % so với dự báo công bố hồi tháng 10/2022.
Y học với những bước tiến ngoạn mục

Y học với những bước tiến ngoạn mục

Trong khi tuyên bố đại dịch Covid - 19 chưa chấm dứt thì Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cũng lại đang lập danh sách cập nhật mới các mầm bệnh có nguy cơ gây ra đại dịch ...
Thách thức từ ChatGPT

Thách thức từ ChatGPT

Nhà sản xuất ChatGPT đang cố gắng hạn chế tiếng xấu là một “cỗ máy gian lận” bằng một công cụ mới có thể giúp phân biệt đâu là kết quả học thuật do con người hay AI ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất