Báo Đại Đoàn Kết tặng 75 suất quà Tết tại xã Đại Trạch

Xuân Thi - Hữu Chính

Những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn để những hộ nghèo, gia đình chính sách ở xã Đại Trạch có thêm điều kiện vui Tết đón Xuân.

Đại diện phóng viên báo Đại Đoàn kết tại Quảng Bình trao quà Tết cho hộ nghèo ở xã Đại Trạch.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Báo Cứu Quốc, tiền thân của Báo Đại Đoàn Kết phát hành số đầu tiên (25/1/1942 - 25/1/2017) và Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, chiều ngày 25/1, Báo Đại Đoàn Kết phối hợp với Công ty cổ phần Tuấn Đạt (địa chỉ Khu công nghiệp Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam) đã về xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) để trao những suất quà Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách.

75 suất quà (gồm tiền mặt, thực phẩm và áo ấm) có tổng trị giá 50 triệu đồng được phóng viên Báo Đại Đoàn Kết tại Quảng Bình trao tận tay các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách của xã Đại Trạch nhằm động viên những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, có thêm điều kiện vui Tết đón Xuân.

Nhận suất quà hỗ trợ của Báo Đại Đoàn Kết, bà Nguyễn Thị Yêm (thôn Đại Nam 2, Đại Trạch) là vợ liệt sỹ, ở một mình với hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ “Mệ cảm ơn báo và nhà hảo tâm đã mang quà tết về tặng mệ, đây là món quà rất có ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái”.

Bà Nguyễn Thị Thu Nga, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Đại Trạch đã gửi lời cảm ơn đến Báo Đại Đoàn Kết, Công ty cổ phần Tuấn Đạt đã quan tâm, giúp đỡ những hộ nghèo, gia đình chính sách ở địa phương có thêm điều kiện vui xuân đón Tết. Mặc dù Đại Trạch là xã nông thôn mới, đời sống của người dân đã được cải thiện rõ rệt nhưng vẫn còn một số hộ khó khăn.

Một số hình ảnh tại lễ trao quà tại xã Đại Trạch:

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất