Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life và hành trình dựng xây hạnh phúc

Bảy năm từ ngày đầu tiên chính thức ra mắt tại Việt Nam, Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life hướng đến trở thành người bạn đồng hành, tận tâm của mỗi cá nhân và gia đình Việt trên hành trình dựng xây hạnh phúc.

Khởi nguồn của Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life

Là liên doanh được thành lập vào năm 2016, Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life được thừa hưởng uy tín từ Ngân hàng TMCP Quân đội, Việt Nam; kinh nghiệm dày dặn từ Tập đoàn bảo hiểm Ageas Bỉ và năng lực xây dựng trải nghiệm khách hàng vượt trội từ Muang Thai Life, Thái Lan.

Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life và hành trình dựng xây hạnh phúc  - Ảnh 1

Cùng với sứ mệnh “Cùng Bạn dựng xây hạnh phúc”, MB Ageas Life khẳng định cam kết đồng hành, mang lại hạnh phúc cho khách hàng và người dân Việt Nam.

Tinh thần này không chỉ được thể hiện qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn thông qua các hoạt động ý nghĩa của thương hiệu, khuyến khích và truyền cảm hứng sống tích cực, gia tăng trải nghiệm dành cho các gia đình qua các năm 2018-2022.

MB Ageas Life lan tỏa thông điệp “Đồng hành là hạnh phúc"

MB Ageas Life tin rằng hạnh phúc không phải là đích đến, mà chính là quá trình sẻ chia, đồng hành, tiến bước cùng nhau của tất cả thành viên trong gia đình. Mỗi ngày trôi qua luôn có nhau bên cạnh, hạnh phúc vững bền được vun đắp từ những điều nhỏ bé. Không quan trọng nhà to hay nhà nhỏ, hạnh phúc nhất là khi cả nhà bên nhau. Không quan trọng là đi du lịch ở trong nước hay nước ngoài, chỉ cần tiếng cười luôn rộn vang trên hành trình cùng trải nghiệm.

Đồng hành là hạnh phúc, đó chính là khi ta biết rằng mình luôn có người thân hỗ trợ, tiếp sức trong hành trình cuộc sống. Cũng như vai trò của một người đồng hành đáng tin cậy, Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life sẽ luôn ở bên, quan tâm, hỗ trợ và tiếp sức cho mỗi khách hàng trên hành trình dựng xây hạnh phúc và bảo vệ người thân yêu.

Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life và hành trình dựng xây hạnh phúc  - Ảnh 2

Happy Ekiden - Giải chạy gia đình “Đồng hành là hạnh phúc"

Gia tài quý giá nhất của mỗi người chính là gia đình, đây vẫn luôn là giá trị tinh thần về hạnh phúc mà MB Ageas Life muốn truyền tải. Sau hai mùa giải thành công và sự gián đoạn bất khả kháng do dịch bệnh, giải chạy Happy Ekiden 2022 quay trở lại cùng thông điệp “Đồng hành là hạnh phúc" như một lời khẳng định mạnh mẽ về sự tiếp nối hành trình lan tỏa hạnh phúc.

Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life và hành trình dựng xây hạnh phúc  - Ảnh 3

Theo đó, Happy Ekiden không phải một cuộc đua thành tích và các thành viên tham gia không phải là những vận động viên đơn lẻ. Điều đặc biệt tạo nên sức hút của giải chạy là mô hình tiếp sức và những khoảnh khắc hạnh phúc được tạo ra xuyên suốt chặng đường 10km.

Sự kiện đã mở bán vé và chính thức diễn ra vào ngày 4 tháng 12 tại bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tham khảo thông tin chi tiết và cách thức tham gia Happy Ekiden 2022 tại https://tinyurl.com/happy-ekiden-team.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chỉ số giá tiêu dùng tháng 1/2023 tăng 0,52%

Chỉ số giá tiêu dùng tháng 1/2023 tăng 0,52%

Theo Báo cáo Tình hình kinh tế - xã hội tháng 1/2023 của Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 1/2023 tăng 0,52% so với tháng ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất