Bạo loạn trong nhà tù Venezuela, 68 người chết

    Bùi Loan

Truyền thông quốc tế ngày 29/3 đưa tin, bạo động và hỏa hoạn đã xảy ra trong trại tạm giam của sở cảnh sát thành phố Valencia, bang Carabobo, thuộc miền Trung Venezuela làm 68 người thiệt mạng.

Bạo loạn trong nhà tù Venezuela, 68 người chết

Hãng Reuters dẫn lời ông William Saab - Công tố viên trưởng của tiểu bang Carabobo cho biết, văn phòng công tố tiểu bang đang điều tra vụ việc. Sau khi nghe tin, thân nhân của những người bị giam đã tập trung về trụ sở cảnh sát Valencia, yêu cầu nhà chức trách cung cấp thông tin. Cảnh sát buộc phải dùng hơi cay để giải tán đám đông.

Các nhà tù ở Venezuela nổi tiếng là luôn trong tình trạng quá tải, đầy vũ khí và ma túy. Tuy nhiên, những cuộc bạo loạn khiến hàng chục người chết như thế này không phải là chuyện phổ biến.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tỷ phú Jack Ma đã ở đâu trong 2 tháng qua?

Tỷ phú Jack Ma đã ở đâu trong 2 tháng qua?

Đây là câu hỏi mà giới báo chí lẫn cộng đồng mạng xã hội phương Tây đang xôn xao bàn tán, sau khi vị tỷ phú nổi tiếng Trung Quốc đột nhiên "biến mất" trong 2 tháng ...
Thái Lan: Số ca mắc Covid-19 gia tăng

Thái Lan: Số ca mắc Covid-19 gia tăng

Trong bối cảnh số ca nhiễm mới virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 vẫn ngừng gia tăng, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha đã hối thúc người dân ở nhà.

Tin nóng

Xem nhiều nhất