Báo Malaysia 'phát hoảng' vì giá vé chợ đen ở trận chiến tại Mỹ Đình

Tờ Bharian Online đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi giá vé chợ đen ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia đã bị đẩy giá lên rất cao.

Báo Malaysia 'phát hoảng' vì giá vé chợ đen ở trận chiến tại Mỹ Đình

Phóng viên Malaysia hỏi mua vé tại sân Mỹ Đình.

Vấn nạn vé chợ đen trở nên nhức nhối với bóng đá Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, ở Malaysia, người ta cũng thấy nạn vé chợ đen xuất hiện ngay cả khi sân Bukit Jalil có sức chứa tới gần 90.000 chỗ ngồi.

Dù vậy, phóng viên của tờ Bharian Online cũng phát hoảng trước tình trạng vé chợ đen bị đẩy giá lên quá cao ở Việt Nam trước trận lượt về AFF Cup 2018. Trang báo này đưa ra nhận định: “Có vẻ như tình trạng vé chợ đen trở nên trầm trọng ở Việt Nam”.

Theo tìm hiểu của phóng viên tờ Bharian Online, một cặp vé khán đài C,D có mệnh giá 200.000 đồng đã được đẩy lên 400 USD (9,3 triệu đồng). Họ cho rằng đây là “vụ đẩy giá khó tin”.

Trước đó, theo ghi nhận của phóng viên, một cặp vé ở khán đài A (mệnh giá 600.000 đồng) đã được đẩy lên từ 15 triệu - 20 triệu đồng vào ngày hôm qua. Con số này gấp tới 20 lần giá gốc. Mức giá của nó có thể sẽ đẩy lên cao khi sức nóng của trận chung kết AFF Cup 2018 đang được đẩy lên tới đỉnh điểm.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối nay tại sân Mỹ Đình.

Theo Dân Trí

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất