Báo Phú Thọ, Sở Thông tin và truyền thông phát động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Theo Báo Phú Thọ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và UBTƯ MTTQ Việt Nam, ngày 23/3 nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã tổ chức phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Báo Phú Thọ, Sở Thông tin và truyền thông phát động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Báo Phú Thọ phát động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Tại Báo Phú Thọ, lãnh đạo Đảng ủy, Ban biên tập, cán bộ, công chức, người lao động đã ủng hộ chương trình phòng chống dịch Covid-19 với tổng số tiền gần 32 triệu đồng (trong đó 5 triệu đồng được trích từ Quỹ phúc lợi của Báo Phú Thọ).

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của đội ngũ những người làm báo Đảng địa phương để chung tay sẻ chia, cộng đồng trách nhiệm cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, sự an toàn và đời sống, sức khỏe của nhân dân.

Tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ, Ban lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền 21 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi đã tích cực nhắn tin ủng hộ tới tổng đài 1407 theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế, UBTƯ MTTQ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tiếp nguồn lực để tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Học sinh TP HCM được nghỉ Tết 12 ngày

Học sinh TP HCM được nghỉ Tết 12 ngày

Với lịch nghỉ Tết được điều chỉnh, học sinh TP HCM sẽ nghỉ học từ ngày 18/1 cho đến hết ngày 29/1, tổng số ngày nghỉ là 12 ngày, cao hơn 3 ngày so với kế hoạch ban ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất