Báo Thái Lan đánh giá cao đội hình U22 Việt Nam dự SEA Games

Theo Dân Trí

Danh sách đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games lần thứ 30 được truyền thông Thái Lan đặc biệt quan tâm, bởi chúng ta là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch, nhờ sở hữu dàn cầu thủ có chất lượng.

Báo Thái Lan đánh giá cao đội hình U22 Việt Nam dự SEA Games

Quang Hải là một trong những cầu thủ của đội U22 Việt Nam được các đối thủ quan tâm nhất trước thềm SEA Games (Ảnh: Gia Hưng).

Tờ Fox Sport phiên bản Thái Lan quan tâm đến chi tiết Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Quang Hải được góp mặt cùng đội tuyển U22 Việt Nam, tham dự SEA Games sắp khai diễn.

Tờ báo này viết: “Danh sách 20 cầu thủ Việt Nam dự SEA Games có tên Đoàn Văn Hậu và Quang Hải, 2 cầu thủ thuộc đội tuyển quốc gia”.

“Họ nhắm đến ngôi vô địch của giải đấu này. Nguyễn Quang Hải là nhà tổ chức lối chơi của CLB Hà Nội, còn Đoàn Văn Hậu là tài năng đang thi đấu cho Heerenveen” – Fox Sport phiên bản Thái Lan viết thêm.

Cũng theo bình luận của trang chuyên viết về thể thao rất có uy tín này, ngoài 2 ngôi sao trong lứa tuổi 22 kể trên, đội tuyển U22 Việt Nam còn bổ sung thêm 2 cầu thủ trụ cột ở đội tuyển quốc gia, đó là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng.

Chính vì thế, lực lượng của đội tuyển U22 Việt Nam đang rất được quan tâm. Tờ Fox Sport phiên bản Thái Lan còn cảnh báo các đối thủ của đội bóng trong tay HLV Park Hang Seo: “Việt Nam còn có chân sút Nguyễn Tiến Linh, người đã ghi bàn đánh bại UAE tại vòng loại World Cup cách nay ít ngày”.

Nói chung, đâu là những cầu thủ sáng giá nhất bên phía đội tuyển U22 Việt Nam, trước thềm Đông Nam Á vận hội đều được truyền thông Thái Lan để ý, bởi họ hiểu sự nguy hiểm của các cầu thủ này.

Tại vòng bảng nội dung bóng đá nam SEA Games lần thứ 30, U22 Việt Nam ở bảng B cùng các đội Brunei, Lào, Singapore, Indonesia và Thái Lan. Bảng B sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày 25/11.

Báo Thái Lan đánh giá cao đội hình U22 Việt Nam dự SEA Games - 1

Báo Thái Lan đánh giá cao đội hình U22 Việt Nam dự SEA Games - 2

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất