Bắt 13 đối tượng thuê khách sạn để sử dụng ma túy

PV

Lực lượng công an đã thu giữ nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy, ma túy dạng ketamin và thuốc lắc cùng một số loa, đèn để các đối tượng dùng cho việc “bay lắc”.

Ngày 22/8, Công an TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết, rạng sáng ngày 21/8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Công an phường Hải Thành, TP Đồng Hới (Quảng Bình) tiến hành kiểm tra Khách sạn PaPa Đồng Hới, có địa chỉ tại đường Trương Pháp, phường Hải Thành, đã phát hiện, bắt quả tang 13 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy để “bay lắc” tại các phòng 110, 104 và 203.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy, ma túy dạng ketamin và thuốc lắc cùng một số loa, đèn để các đối tượng dùng cho việc “bay lắc”.

Được biết, Khách sạn PaPa Đồng Hới do Hà Thanh Ngọc (45 tuổi, trú tại huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) được giao quản lý. Tuy nhiên, Ngọc đã cho nhóm đối tượng này thuê địa điểm, dụng cụ để sử dụng trái phép chất ma túy tại các phòng nghỉ nêu trên.

Nhóm 13 đối tượng này sinh từ năm 1984 đến 2003, trú tại các huyện Bố Trạch, Quảng Ninh và các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Lực lượng công an đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ hình sự đối với Hà Thanh Ngọc và 6 đối tượng khác để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.   

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất