Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn ‘lén lút’ đón khách giữa mùa dịch Covid-19

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 1/8, UBND xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, cơ quan chức năng vừa hoàn tất hồ sơ, xử lý vi phạm đối với một quán karaoke trên địa bàn xã.  

Các khách hát karaoke Mỹ Trâm.
Các khách hát karaoke Mỹ Trâm.

Theo vị lãnh đạo xã, khoảng 21h ngày 31/7, lực lượng chức năng huyện Bình Sơn kiểm tra quán karaoke Mỹ Trâm do bà Dương Thị Bông làm chủ. Tuy nhiên, để tránh bị các cơ quan chức năng phát hiện, chủ quán karaoke Mỹ Trâm cho đóng và khóa cửa chính. Vì vậy, lực lượng chức năng phải đi vòng từ đường mòn ở ngọn núi phía sau mới có thể vào được bên trong quán và bắt quả tang nhiều người đang say sưa hát.

Được biết, sau khi ghi nhận trường hợp đầu tiên dương tính Covid-19, UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao tập trung đông người (trên 30 người) tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa thật sự cần thiết. Ngoài ra, các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như: Khu vui chơi giải trí, karaoke, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, quán cà phê, phòng tập thể thao... cũng được yêu cầu đóng cửa.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất