Bật cười với bộ ảnh về chú chó 'phá đám đỉnh cao'

Chú chó Hina hiện đang gây sốt với cộng đồng mạng bởi luôn là chú chó duy nhất “làm hỏng đội hình” khi chụp hình bên những chú chó khác trong nhà.

Bật cười với bộ ảnh về chú chó 'phá đám đỉnh cao' - Ảnh 1

Hina dù được bà chủ khen ngợi là chú chó ngoan nhất nhà, nhưng cứ đứng trước máy ảnh là chú lại luôn làm mặt xấu và từ chối hợp tác, vì vậy, những bức ảnh đáng lẽ đốn tim cộng đồng mạng lại trở thành những bức ảnh hài hước khiến người xem bật cười khoái trá bởi sự ngang bướng nhưng không kém phần đáng yêu của chú chó Hina.

Hina cùng với Sasha, Kikko và Momo là những chú chó sống chung dưới một mái nhà và được bà chủ Yoko Kikuchi (53 tuổi) chăm sóc. Hiện tại, bà Yoko đang sống ở Hong Kong.

Theo bà Yoko, Hina là chú chó vâng lời bà nhất, nhưng cô cún này luôn trở nên ngang bướng mỗi khi bà lấy máy ảnh ra chụp, không những thế, Hina còn có sở thích gặm giày dép, dây cáp, tai nghe... Dù vậy, về nếp sống kỷ luật thì Hina là chú chó ít gây phiền toái nhất cho bà chủ Yoko.

Bật cười với bộ ảnh về chú chó “phá đám đỉnh cao”:

Bật cười với bộ ảnh về chú chó 'phá đám đỉnh cao' - Ảnh 2
Bật cười với bộ ảnh về chú chó 'phá đám đỉnh cao' - Ảnh 3
Bật cười với bộ ảnh về chú chó 'phá đám đỉnh cao' - Ảnh 4
Bật cười với bộ ảnh về chú chó 'phá đám đỉnh cao' - Ảnh 5
Bật cười với bộ ảnh về chú chó 'phá đám đỉnh cao' - Ảnh 6
Bật cười với bộ ảnh về chú chó 'phá đám đỉnh cao' - Ảnh 7
Bật cười với bộ ảnh về chú chó 'phá đám đỉnh cao' - Ảnh 8

Theo Dân Trí / Daily Mail

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trao giải Trạng nguyên tuổi 13

Trao giải Trạng nguyên tuổi 13

Sáng 16/1, tại Văn miếu Quốc tử Giám Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết và trao giải cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt & Miwon trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” lần thứ ...
Đường sách - khơi nguồn văn hóa đọc

Đường sách - khơi nguồn văn hóa đọc

Hiện nay, ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM đều có những con đường đặc trưng với tên gọi quen thuộc “Đường sách”. Không chỉ là địa điểm vui chơi, Đường sách ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất