Bắt đối tượng chuyên cướp giật dây chuyền của phụ nữ

Nguyễn Quốc

Chỉ trong vòng 1 tháng, Lợi đã liên tiếp gây ra 3 vụ cướp giật tài sản của người đi đường, tất cả nạn nhân đều là phụ nữ đeo dây chuyền vàng.

Đối tượng Lê Minh Lợi . Ảnh: Công an cung cấp.
Đối tượng Lê Minh Lợi . Ảnh: Công an cung cấp.

Ngày 20/8, Công an thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, vừa phá thành công chuyên án, bắt giữ đối tượng Lê Minh Lợi (30 tuổi, trú tại xã Thủy Phù, thị xã Hương Thuỷ) về hành vi cướp giật tài sản trên địa bàn.

Trước đó ngày 19/7, Lê Minh Lợi điều khiển xe mô tô chạy trên đường, khi đến gần ngã tư đường Sóng Hồng- Lê Mai thì phát hiện một người phụ nữ chạy xe máy chở theo hai người con.

Ngay sau đó, Lợi đã chạy xe từ phía sau vượt lên, rồi áp sát và giật lấy sợi dây chuyền vàng có trọng lượng 3,2 chỉ và bỏ chạy.

Gần đây nhất, trong các ngày 5 và 10/8, Lợi lại tiếp tục thực hiện thêm 2 vụ cướp giật tài sản khác, nạn nhân đều là phụ nữ, tất cả tài sản bị cướp giật là dây chuyền vàng.

Các tài sản chiếm đoạt được Lợi đã đem đi bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Hương Thủy đã tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàng chục héc ta rừng bị ngã, đổ

Hàng chục héc ta rừng bị ngã, đổ

Điều đáng nói bao nhiêu năm qua số lượng gỗ này chết khô trong rừng không được tận thu đã lãng phí còn tiềm ẩn nguy cơ cháy rừng.

Tin nóng

Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép 3 bị cáo lĩnh án

Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép 3 bị cáo lĩnh án

Ngày 27/9, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo: Hồ Văn Hiếu (37 tuổi), Nguyễn Văn Nhân (38 tuổi) và Nguyễn Chí Hải (23 tuổi) cùng về tội “tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”. Các bị cáo đều trú tại xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Xem nhiều nhất