Đà Nẵng: Tháo dỡ hạng mục sai phạm tại chung cư Mường Thanh trong 180 ngày

Bình Nguyên

Ngày 16/3, UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, đã phát thông báo mời thầu phá dỡ các hạng mục vi phạm trật tự xây dựng tại dự án Tổ hợp khách sạn, chung cư cao cấp Mường Thanh, nằm trên địa bàn quận này.

Đà Nẵng: Tháo dỡ hạng mục sai phạm tại chung cư Mường Thanh trong 180 ngày

Tổ hợp khách sạn, chung cư cao cấp Mường Thanh trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Ảnh Bình Nguyên.

Thời gian ấn định cho doanh nghiệp trúng gói thầu tháo dỡ các hạng mục vi phạm trât tự xây dựng (gồm 2 tầng kỹ thuật; từ tầng 2 đến tầng 5 và các tầng 35, 41, 42), là 180 ngày.

Trong thời gian tháo dỡ, khách hàng mua căn hộ sai phạm tại khối chung cư được TP Đà Nẵng hỗ trợ tiền thuê nhà 5 triệu đồng/tháng trong thời gian 4 tháng

Như tin đã đưa, Tổ hợp khách sạn chung cư cao cấp Mường Thanh được Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cấp phép năm 2016, có quy mô 42 tầng và 2 tầng hầm (từ tầng 2 đến tầng 5 được xây dựng thành bãi đỗ xe, nhà trẻ, hồ bơi).

Quá trình thi công, chủ đầu tư là doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên tự ý chuyển đổi công năng các tầng của khối chung cư thành 104 căn hộ, bán cho khách hàng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bất động sản cao cấp khó bán

Bất động sản cao cấp khó bán

Bất động sản (BĐS) là ngành liên quan đến 90 ngành nghề và sử dụng hàng nghìn sản phẩm của nền kinh tế, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người lao động... Song, ...

Xem nhiều nhất