: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
21:57:38 16/12/2019

The Pearl Riverside - Dự án hiếm hoi bên bờ sông Vàm Cỏ

Những năm gần đây, ở các thành phố lớn gần như phải chấp nhận một tình trạng chung đó là quá tải các khu vực trung tâm. Người dân phải chật vật với việc di chuyển, hay chọn lựa cho gia đình một căn nhà như mong muốn.

The Pearl Riverside - Dự án hiếm hoi bên bờ sông Vàm Cỏ

Dự án The Pearl Riverside nằm cạnh bờ sông Vàm Cỏ, mang đến cho cư dân môi trường sống hòa quyện với thiên nhiên, không khí trong lành.

Nhằm giải quyết bài toán này, xu hướng phát triển các khu đô thị vệ tinh tại các vùng lân cần thành phố là điều hiển nhiên. Và không nằm ngoài dự đoán, trong vòng 2 năm nay, ở phía Nam TP HCM cũng được phát triển mạnh mẽ bởi các khu đô thị vệ tinh. Đặc biệt thông tin huyện Bến Lức, tỉnh Long An được xem là một trong khu đô thị vệ tinh của TP HCM trong thời gian tới. Vì thế, thời gian qua, địa phưuơng này nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ các Chủ đầu tư bất động sản lớn như: Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Nam Long…

Ngoài hạ tầng được đầu tư phát triển, Bến Lức còn được thiên nhiên ban tặng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng, trải dài và bồi đắp phù sa. Ven bờ sông Vàm Cỏ vì thế cũng hình thành nhiều khu đô thị, khu dân cư mới như Water Point và sắp tới một dự án hiếm hoi sở hữu vị trí gần như độc tôn ngay bên bờ sông Vàm Cỏ Đông là dự án The Pearl Riverside do công ty con của Seaholdings làm Chủ đầu tư.

The Pearl Riverside ra mắt thị trường hiện tại sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý hoàn thiện cụ thể là đã được phê duyệt 1/500. Với quy mô gồm 250 sản phẩm nhà phố liền kề, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore sẽ hình thành một khu dân cư riêng biệt nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị vệ tinh.

The Pearl Riverside - Dự án hiếm hoi bên bờ sông Vàm Cỏ - 1

Phối cảnh bên trong dự án The Pearl Riverside.

Điểm nhấn của dự án khu là công viên dọc bờ sông được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Với mục đích xây dựng một dự án hiện đại, sang trọng nhưng gần gũi với thiên nhiên, dự án được đầu tư nhiều tiện ích bao gồm: An ninh 24/7, dịch vụ- văn phòng, khu công viên bờ sông, vui chơi dành cho trẻ em, quảng trường ánh sáng, khu vui chơi thể dục thể thao, đường chạy bộ ven sông, BBQ ngoài trời, Club house, cầu vọng cảnh, photoshooting,…

Chọn The Pearl Riverside là bạn đã chọn cho gia đình một không gian sống chan hòa với thiên nhiên, là chốn đi về thư thái cho mỗi gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi, là nơi nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên đối với con trẻ và cũng là nơi hội tụ không khí an lành cho những ai cần không gian để an hưởng tuổi già.

Dự án được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường vào dịp cuối năm nay. Được thiết kế tối ưu diện tích sử dụng phù hợp cho gia đình 2-3 thế hệ. Ngoài diện tích sử dụng cho sinh hoạt gia đình, thiết kế căn nhà có sân thượng có thể giúp cư dân tận dụng làm nơi xây dựng môi trường sống xanh cho gia đình bằng cách thiết kế các mô hình vườn trong nhà, nhà trong vườn tạo nên không gian sống lý tưởng trong một quần thể cư dân trẻ và trí thức.

Trong tương lai Seaholdings hứa hẹn sẽ có thêm nhiều dự án tiếp theo đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. 

Công Thành