Bắt được 'Nàng tiên cá' ở California

Theo Tiền Phong

Cảnh sát thành phố Fresno bang California mới đây đã bắt được một cô gái bán khoả thân đang lang thang trên đường phố.

Ảnh minh họa.

Theo mô tả của cảnh sát, cô gái trong độ tuổi từ 16 đến 30, mắt màu nâu nhạt và khi bị bắt, mái tóc màu hạt dẻ của cô ướt sũng nước. Nhưng điểm đặc biệt nhất là các ngón chân cô có màng dính chặt vào nhau, vì thế cô được những người hiếu kỳ lập tức mệnh danh là “nàng tiên cá”. Hơn nữa, cô còn cho biết trong thời gian qua cô sống dưới hồ.

Cô gái khai với cảnh sát tên cô là Joana, hiện đang cần giúp đỡ và đề nghị được đưa đến bệnh viện. Với tất cả những câu hỏi còn lại cô đều đáp “không biết”. Cảnh sát Fresno hiện đang khẩn trương điều tra để xác định thân thế của “nàng tiên cá” này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lạm phát hay suy thoái?

Lạm phát hay suy thoái?

Một lần nữa Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất: Thêm 0,75 điểm phần trăm và hiện dao động trong biên độ 3 - 3,25%, mức cao nhất kể từ năm 2008.
Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Tới thời điểm giữa tháng 9, các định chế tài quốc tế đều cho rằng lạm phát vẫn sẽ còn kéo dài, nhiều quốc gia có thể sẽ rơi vào suy thoái.
Nhật Bản, quốc gia ‘siêu già’

Nhật Bản, quốc gia ‘siêu già’

Bộ Nội vụ Nhật Bản đã chính thức thông báo số công dân trên 65 tuổi tại quốc gia này lên mức kỷ lục là 36,27 triệu; chiếm 29,1% tổng dân số. Còn số người trên 75 ...

Tin nóng

Pakistan đối mặt nạn đói

Pakistan đối mặt nạn đói

Hơn 3 tháng sau khi trận “đại hồng thủy” ở Pakistan kết thúc, đất trồng trọt của nông dân ở nhiều tỉnh phía Nam vẫn nằm dưới nước.

Xem nhiều nhất