Bắt giữ đối tượng cầm đầu vụ gây rối tại Hải Tiến (Thanh Hóa)

 

Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa ngày 3/7, cho biết: Cơ quan này vừa bắt tạm giam Trương Phú Hồng (61 tuổi) ở thôn Tiền Thôn, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa.

Hồng có vai trò quan trọng, tích cực trong việc lôi kéo, kích động, xúi giục nhiều người khác gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản, chống người thi hành công vụ tại khu du lịch Hải Tiến, huyện Hoằng Hoá) xảy ra cuối tháng 6/2019. Bên cạnh đó, Hồng đã kích động các đối tượng khác chặn đầu xe cứu thương, không cho chở người đi cấp cứu. Trương Phú Hồng còn trực tiếp nhảy lên xe cứu thương đe dọa hành hung lái xe và các nhân viên y tế cũng như các nạn nhân; đồng thời chửi bới, xúc phạm lực lượng chức năng khi đang làm nhiệm vụ. Sau khi thấy đồng bọn bị bắt, Trương Phú Hồng trốn ra Hà Nội nhưng đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Như Đại Đoàn Kết đã thông tin: Trước đó, liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản xảy ra tại khu vực Nhà hàng Hưng Thịnh 1 thuộc khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hoá, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 11 đối tượng. Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp phối hợp với Viện KSND tỉnh tổ chức các hoạt động điều tra làm rõ từng hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

N.Chung

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất