Bắt khẩn cấp cha đẻ cầm dao gây thương tích cho 2 con nhỏ

B.Phúc

Do mâu thuẫn vợ chồng, trong lúc bức xúc với vợ mình, Nguyễn Văn Mạnh đã cầm một con dao màu trắng cứa vào cổ 2 con đẻ là cháu N.M.K. (5 tuổi) và N.Q.A. (4 tuổi).

Chiều ngày 22/1, Công an tỉnh Thái Bình, đã có thông tin chính thức về sự việc một người đàn ông ở thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình dùng dao cứa vào cổ 2 con của mình gây xôn xao dư luận xã hội.

Cụ thể, vào khoảng 18h30 ngày 21/1, tại quán bánh mì Quỳnh Anh ở tổ 5, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, do mâu thuẫn vợ chồng, trong lúc bức xúc với vợ mình, Nguyễn Văn Mạnh (35 tuổi) đã cầm một con dao màu trắng cứa vào cổ 2 con đẻ là cháu N.M.K. (5 tuổi) và N.Q.A. (4 tuổi).

Thấy sự việc trên, người làm tạp vụ của quán chạy đến can ngăn thì Mạnh cầm dao tự cứa vào cổ của mình.

Hậu quả là Mạnh, cháu M.K. và cháu Q.A. bị thương, rách da ở vùng cổ. Tuy nhiên sức khỏe cả 3 người ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Phụ giữ người trong trường khẩn cấp và thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Mạnh để điều tra theo quy định của pháp luật. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

17 bị can ra tòa trong vụ VEAM

17 bị can ra tòa trong vụ VEAM

Ngày 18/5, Toà án Nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án sai phạm xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (viết tắt là VEAM) ...

Xem nhiều nhất