Bắt khẩn cấp nghi phạm giết người rồi hiếp dâm

Thanh dìm người phụ nữ xuống nước cho đến chết, sau đó, kéo lên bờ để hiếp dâm rồi cướp 1 dây chuyền vàng, 1 ĐTDĐ và 4 triệu đồng tiền mặt.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Tuổi trẻ.

Sáng 26/11, PC 45, Công an tỉnh An Giang thông tin đã bắt khẩn cấp Nguyễn Chí Thanh, 22 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú, tỉnh An Giang về hành vi giết người, hiếp dâm và cướp tài sản.

Vào chiều 24/11, người dân tại ấp Vĩnh Hội, xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú, (cách biên giới VN- Campuchia khoảng 100m) phát hiện một tử thi là phụ nữ bị đâm chết và đã trình báo với cơ quan công an.

Chuyên án được xác lập và qua tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, PC 45 xác định danh tính nạn nhân là chị Trần Thị Kim Ai, 50 tuổi đồng thời tiến hành khoanh vùng đối tượng nghi vấn. Sau 3 giờ điều tra, PC 45 đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Thanh.

Tại cơ quan điều tra, Thanh khai nhận trong lúc đang ngồi uống rượu trên kênh Sáu Bèo thì phát hiện chị Ai đang chèo ghe từ hướng Campuchia về Việt Nam, trên người có đeo nhiều vàng nên nảy sinh ý định giết chị Ai để cướp tài sản bán lấy tiền tiêu xài.

Thanh chạy đến núp trong bụi bên bờ kênh chờ chị Ai chèo ghe đến thì nhảy ra dìm xuống nước cho đến chết. Sau đó, Thanh kéo chị Ai lên bờ để thực hiện hành vi hiếp dâm rồi cướp 1 dây chuyền vàng 18k trọng lượng 10 chỉ, 1 ĐTDĐ và 4 triệu đồng tiền mặt.

Trong lúc Thanh đang định bỏ trốn sang Campuchia thì bị phát hiện và bắt giữ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất