Bắt Nguyễn Anh Vũ, cán bộ Bệnh viện Tâm thần TW I liên quan vụ 'bay, lắc'

Một cán bộ bệnh viện Tâm thần Trung ương I đã bị bắt tạm giam để điều tra liên quan vụ đối tượng lập phòng "bay lắc" ngay trong bệnh viện.

Thông tin từ Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã tiến hành bắt tạm giam với Nguyễn Anh Vũ (cán bộ Bệnh viện Tâm thần Trung ương I) để điều tra về hành vi Không tố giác tội phạm (theo Điều 390 Bộ luật Hình sự).

Việc bắt giữ có liên quan đến vụ bệnh nhân Nguyễn Xuân Quý (38 tuổi, trú tại tổ 22 khu Ga, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội) lập phòng "bay lắc", sử dụng ma túy có thêm gái "dịch vụ" ngay trong bệnh viện. Bệnh viện Tâm thần Trung ương I đã đình chỉ đối với Nguyễn Anh Vũ để phục vụ công tác điều tra.

Hiện trường vụ việc.  
Hiện trường vụ việc.  

Theo điều tra, đầu tháng 2/2021, tranh thủ ngày nhân viên trong khoa nghỉ, Nguyễn Xuân Quý tự ý ngăn đôi phòng của bệnh viện để sử dụng một mình. Khi bị phát hiện, Quý trình bày lý do muốn được nằm điều trị riêng cho yên tĩnh.

Tại phòng riêng, Quý đã cải tạo thành một phòng có cách âm, lắp dàn loa lớn, đèn laze để phục vụ việc sử dụng trái phép chất ma túy. Quý cùng đàn em và mời bạn bè, thậm chí cả gái dịch vụ đến để sử dụng trái phép chất ma túy, đôi khi có cả cán bộ của bệnh viện tham gia. Ngoài ra Quý cũng sử dụng địa điểm này để giao dịch mua bán ma túy. Đối tượng đến mua ma túy thường giả danh là người nhà chăm sóc bệnh nhân để thực hiện các giao dịch mua bán ma túy.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sơn La: Bắt ‘nữ quái’ thu giữ 6 bánh heroin

Sơn La: Bắt ‘nữ quái’ thu giữ 6 bánh heroin

Lực lượng chức năng đã theo dõi, bắt giữ “nữ quái” Tráng Thị Khúa, thu được tang vật gồm 6 bánh heroin, khoảng 12.000 viên ma túy tổng hợp và một số vật chứng liên ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất