Bắt nhiều đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

Thông tin từ Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) sáng 18/3 cho biết, vừa triệt phá hai tụ điểm sử dụng ma túy trong quán karaoke, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý 22 đối tượng liên quan.

Bắt nhiều đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

Các đối tượng nghi sử dụng ma túy được đưa về trụ sở công an để làm việc.

Vào khoảng 5h20 cùng ngày, Đội Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (Công an TP Biên Hòa) bất ngờ ập vào kiểm tra hai quán karaoke: Kim Tiền (đường Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) và Hoàng Tân Hòa (đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa) phát hiện tại đây có nhiều thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy.

Sau khi sàng lọc, lực lượng công an đã đưa tổng cộng 19 thanh niên cùng 3 nhân viên của hai quán karaoke nói trên về trụ sở để làm việc. Qua kiểm tra, công an xác định cả 19 thanh niên trên đều dương tính với ma túy.

Làm việc với lực lượng công an, các thanh niên này khai nhận trước đó tham gia chơi tại các bar, đến khi các quán bar đóng cửa thì tìm đến các quán karaoke để tiếp tục ăn chơi, và sử dụng ma túy.

Trước đó, vào thời điểm trước Tết Nguyên đán 2018, Đội cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an TP Biên Hòa cũng đã phát hiện nhiều vụ thanh niên sử dụng ma túy trong các quán karaoke, lập hồ sơ xử lý hàng chục đối tượng.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất