Bắt Phó Chánh Văn phòng tòa án tỉnh Vĩnh Long vì 'lừa đảo vài chục triệu'

Quốc Trung

Chiều ngày 3/7, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam hai tháng đối với Nguyễn Văn Tâm, Phó Chánh Văn phòng TAND tỉnh Vĩnh Long để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Hoàng Đệ, Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Long, cũng xác nhận: Ông Nguyễn Văn Tâm, Phó Chánh Văn phòng TAND tỉnh này đã bị Công an tỉnh bắt để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản diễn ra trước đó.

Thông tin với báo chí, Đại tá Phạm Văn Ngân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cũng cho biết: Nguyễn Văn Tâm đã bị bắt ngày 30/6. Xác minh bước đầu cho thấy, số tiền mà ông Tâm thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt vào khoảng vài chục triệu đồng. 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Long tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàng chục héc ta rừng bị ngã, đổ

Hàng chục héc ta rừng bị ngã, đổ

Điều đáng nói bao nhiêu năm qua số lượng gỗ này chết khô trong rừng không được tận thu đã lãng phí còn tiềm ẩn nguy cơ cháy rừng.

Tin nóng

Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép 3 bị cáo lĩnh án

Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép 3 bị cáo lĩnh án

Ngày 27/9, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo: Hồ Văn Hiếu (37 tuổi), Nguyễn Văn Nhân (38 tuổi) và Nguyễn Chí Hải (23 tuổi) cùng về tội “tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”. Các bị cáo đều trú tại xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Xem nhiều nhất