Bắt quả tang 10 con bạc đang sát phạt dưới tầng hầm kiên cố

Theo Dantri

Để đối phó với lực lượng chức năng, Trương Văn Man xây dựng 4 lớp cửa kiên cố dưới tầng hầm. Đối tượng thường tổ chức đánh bạc từ sau 23h đêm để tránh gây chú ý.

Bắt quả tang 10 con bạc đang sát phạt dưới tầng hầm kiên cố

Bắt quả tang 10 con bạc đang sát phạt dưới tầng hầm kiên cố - 1

Hiện trường vụ án. Ảnh: Công an cung cấp.

Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa triệt phá ổ nhóm đánh bạc chuyên nghiệp bằng hình thức xóc đĩa tại nhà của Trương Văn Man (36 tuổi ở xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc).

Theo đó, đêm ngày 14, rạng sáng 15/4, cảnh sát bất ngờ ập vào tầng hầm được xây kiên cố với 4 lớp cửa của nhà Trương Văn Man, bắt quả tang 10 con bạc đang sát phạt nhau. Ngoài ra, còn 5 đối tượng có mặt tại sới bạc này.

Cơ quan công an thu giữ tang vật gồm hơn 60 triệu đồng và các dụng cụ phục vụ việc đánh bạc.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, phần lớn các đối tượng đều là con bạc chuyên nghiệp. Trong đó, Trương Văn Man (chủ nhà) và 3 đối tượng khác đã có tiền án về tội “Đánh bạc”; một đối tượng có tiền án về tội giữ người trái pháp luật; một đối tượng đang trong thời gian bị cơ quan công an áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú về hành vi đánh bạc trong vụ án đánh bạc khác xảy ra tháng 2/2020.

Tại cơ quan điều tra, Trương Văn Man khai nhận, Man là người trực tiếp tổ chức cho các đối tượng đánh bạc tại tầng hầm trong chính ngôi nhà của mình.

Để đối phó với lực lượng chức năng, Man xây dựng 4 lớp cửa kiên cố dưới tầng hầm, gồm 1 cửa cuốn, 1 cửa cường lực và 2 cửa inox. Đối tượng thường tổ chức đánh bạc từ sau 23h đêm để tránh gây chú ý cho người dân địa phương.

Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang củng cố hồ sơ và điều tra mở rộng vụ án.

Trước đó, chiều ngày 14/4, Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) bắt quả tang 27 đối tượng đang đánh bạc trong một hầm bí mật giữa khu đồi vắng của xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô. Tang vật thu giữ gồm hơn 57 triệu đồng, 1 xe ô tô, 11 xe mô tô các loại và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất