Bắt tạm giam chồng để điều tra vụ án hành hung vợ

Xuân Quảng

Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Văn Tuyến về tội “cố ý gây thương tích” và bắt tạm giam để điều tra vụ án.

Bắt tạm giam chồng để điều tra vụ án hành hung vợ

Chị Hạnh được điều trị tại Khoa Quốc tế, Bệnh viện Đa khoa khu vực Bãi Cháy.

Trước đó, theo kết quả điều tra của Công an TP Hạ Long, ngày 12/9, do mâu thuẫn gia đình, anh Dương Văn Tuyến, 36 tuổi, trú tại tổ 6, khu 7, phường Việt Hưng, TP Hạ Long đã có hành vi gây thương tích với chị Nguyễn Thị Thúy Hạnh (cùng địa chỉ). Chị Hạnh sau đó đã được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Bãi Cháy (Quảng Ninh) để điều trị. 

Sau khi nhận được đơn tố giác của chị gái chị Hạnh, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tiến hành thu thập tài liệu, chứng cứ, Trung tâm Giám định pháp y tỉnh Quảng Ninh giám định chị Hạnh bị tổn hại 12% sức khỏe.

Ngày 18/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Văn Tuyến về tội “cố ý gây thương tích” và bắt tạm giam để điều tra vụ án.

Chị Nguyễn Thị Thúy Hạnh là nhân viên hộ lý của Bệnh viện Đa khoa khu vực Bãi Cháy, chị cho biết: Do ghen tuông vô cớ nên chồng đã thường xuyên đánh đập, bạo hành tôi rất nhiều lần, nhưng vì nghĩ đến con cái nên cố nhẫn nhịn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất