Bắt tạm giam 'yêu râu xanh' 65 tuổi khiến nữ sinh 15 tuổi sinh con

Theo Zing

Liên quan vụ nữ sinh 15 tuổi ở Trà Vinh sinh con, công an xác định cha đứa trẻ là ông lão 65 tuổi. Cơ quan điều tra đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam với người này.

Cơ quan điều tra tiến hành bắt tạm giam đối với nghi phạm.

Ngày 10/11, Công an huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Văn Trọng (65 tuổi, ngụ ấp Bình Hội, xã Huyền Hội, huyện Càng Long) để điều tra làm rõ hành vi “Giao cấu với trẻ em”. 

Theo nội dung vụ việc, ngày 23/8, nữ sinh tên Ngọc (15 tuổi, ngụ huyện Càng Long) sinh một bé gái nặng 3,1 kg.

Theo cơ quan điều tra, Hoa (tên nạn nhân thay đổi) 15 tuổi, ngụ cùng địa phương với Trọng. Do nhà gần nhau nên lợi dụng mỗi lần Hoa đến bán vé số, Trọng dụ dỗ cho em tiền để làm “chuyện người lớn”. Mỗi lần quan hệ, Trọng đe dọa, cấm Hoa không được nói với bất kì ai.

Sau một thời gian, mẹ Hoa phát hiện bụng của gái có dấu hiệu khác thường nên gặng hỏi và đưa đến bệnh viện khám thì phát hiện đã mang thai được 7 tháng. 

Tháng 8/2017, Hoa sinh được bé gái. Từ tố giác của gia đình, cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra, tiến hành các thủ tục trưng cầu giám định AND kết quả đứa bé sinh ra là con của Trọng.

Được biết, hoàn cảnh gia đình Hoa rất khó khăn ngoài giờ học Hoa phài đi bán vé số để phụ giúp gia đình.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất