Bắt tên cướp bịt mặt chuyên trấn lột các cô gái bán hàng quán bên đường

Theo Dantri

Chia sẻ Dân trí Chiều ngày 6/5, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa di lý đối tượng Hồ Anh Nam (sinh năm 1984, trú tại xã Phú Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) được xác định đã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp, cướp tài sản trên địa bàn tỉnh từ Đồng Nai về Huế để điều tra xử lý.

Bắt tên cướp bịt mặt chuyên trấn lột các cô gái bán hàng quán bên đường

Tên Hồ Anh Nam bị công an tỉnh Thừa Thiên Huế bắt giữ.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào chiều ngày 18/4, Nam sử dụng chiếc xe hiệu Jupiter vừa trộm cắp được mang theo một con dao đi từ đường Nhật Lệ, TP Huế đến dọc tuyến tỉnh lộ 10 huyện Phú Vang với mục đích tìm các cô gái bán hàng quán bên đường để cướp tài sản.

Khi đến một tiệm cắt tóc ở địa điểm trên, Nam bịt mặt, dùng dao uy hiếp 2 nhân viên tiệm cắt tóc yêu cầu đưa tiền và tài sản. Các nạn nhân đã đưa cho đối tượng 1 túi xách bên trong có số tiền là 550 nghìn đồng.

Số tiền cướp được, đối tượng dùng để chơi game và sử dụng ma túy. Đến chiều cùng ngày, đối tượng này tiếp tục sử dụng xe máy đến xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền cướp tài sản là một chiếc điện thoại và túi xách bên trong có 600 nghìn đồng. Sau khi thực hiện hai vụ cướp giật tài sản, đối tượng bỏ trốn vào miền Nam thì bị bắt giữ.

Được biết, từ trước đến nay, đối tượng Hồ Anh Nam đã gây ra 7 vụ trộm cắp, cướp tài sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Hiện Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất