Bắt thanh niên mua ma túy từ Quảng Trị đưa về Huế bán kiếm lời

Nguyễn Quốc

Toàn bộ số ma tuý này được Kiệt mua từ Quảng Trị và gửi vào Huế bằng xe khách. Sau đó, Kiệt giao cho Quyền đi nhận, cất giấu ma tuý và chia nhỏ ra để mang đi bán kiếm lời.

Đối tượng Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt tại cơ quan Công an.
Đối tượng Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt tại cơ quan Công an.

Ngày 21/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt (24 tuổi) và Nguyễn Tất Quyền (24 tuổi), cả 2 đều trú tại thành phố Huế, liên quan đến hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 19/9, tại đường Lý Nam Đế (phường An Hòa, thành phố Huế), Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an thành phố Huế phối hợp với Công an phường Tây Lộc bắt quả tang Nguyễn Tất Quyền có hành vi tàng trữ 50 viên nén và 3 gói nilon bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Quyền, cơ quan Công an thu giữ thêm 174 viên nén, 55 gói nilon bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng.

Đối tượng Nguyễn Tất Quyền (trái) tại thời điểm bị bắt giữ.
Đối tượng Nguyễn Tất Quyền (trái) tại thời điểm bị bắt giữ.

Cùng thời điểm này, một Tổ công tác khác tiến hành bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt là đối tượng cầm đầu. Toàn bộ số ma túy trên được Kiệt mua từ Quảng Trị và gửi vào Huế bằng xe khách. Sau đó, Kiệt giao cho Quyền đi nhận, cất giấu ma túy và chia nhỏ ra để mang đi bán.

Mỗi lần Quyền đi nhận hàng, Kiệt trả cho Quyền số tiền 1 triệu đồng và 500 ngàn đồng khi đi giao ma túy cho “khách”.

Tang vật vụ án.
Tang vật vụ án.

Trong 2 lần gần nhất, Kiệt mua 500 viên nén và 0,1kg ma túy với số tiền 130 triệu đồng của một người ở Quảng Trị đưa vào Huế nhằm mục đích bán kiếm lời.

Hiện vụ án đang được cơ quan Công an củng cố hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất